“Săn” suất miễn phí Sinh thiết phôi chẩn đoán tại talkshow IVF đặc biệt tháng 4

Phạm Thị Lương

13-04-2024

goole news
16

Hiện nay kỹ thuật cao trong điều trị vô sinh hiếm muộn đang được nhiều cặp đôi mong con quan tâm. Để giúp các cặp vợ chồng hiểu hơn về tiêm tinh trùng vào bào tương noãn - một trong những kỹ thuật hiện đại bậc nhất để “tìm con”, bệnh viện Phương Đông sẽ tổ chức talkshow với chủ đề “Kỹ thuật ICSI tăng tỷ lệ đậu thai” vào ngày 18/04 tới đây.

Trang bị kiến thức cho cặp đôi mong con, có kế hoạch mang thai năm 2024 

“Tìm con” là một hành trình dài với những khó khăn về sức khoẻ, về thời gian và tài chính. Tuy nhiên, một số cặp đôi chưa may mắn dù đã áp dụng nhiều biện pháp, nhiều lần thụ tinh nhưng con vẫn chưa về. Trước thực trạng đó, các cơ sở y tế đã cập nhật và ứng dụng một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tân tiến nhất trên thế giới và mang “phép màu” đến cho nhiều trường hợp muộn con. Một trong số đó là kỹ thuật ICSI - tiêm tinh trùng vào bào tương noãn. 

ICSI là kỹ thuật được sử dụng phổ biến hiện nay trong hỗ trợ sinh sản.

Đây là kỹ thuật ưu việt, là thành tựu của y học hiện đại có ý nghĩa rất lớn với những trường hợp vô sinh do nam giới có chất lượng tinh trùng kém, tinh trùng dị dạng, thậm chí là không có tinh trùng vẫn được làm cha chính chủ. 

Vậy ai nên áp dụng phương pháp ICSI, quy trình thực hiện, tỷ lệ thành công và tác dụng phụ của kỹ thuật này là gì?...Câu trả lời sẽ có trong talkshow “Kỹ thuật ICSI tăng tỷ lệ đậu thai” được tổ chức vào lúc 8h00-11h30, Thứ 5 ngày 18/04 tới đây tại tầng 3 (Trung tâm IVF) bệnh viện Phương Đông.

Talkshow miễn phí - 100% ba mẹ mong con nhận quà.

Talkshow miễn phí - 100% ba mẹ mong con nhận quà.

Đây là talkshow đặc biệt, quy tụ 2 diễn giả là 2 bác sĩ vô cùng “mát tay” của IVF Phương Đông - Đó là Ths.BS Trần Minh Thắng và Ths.BS Lê Vũ Hải Duy. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành hỗ trợ sinh sản cùng sự tận tâm, ân cần, chu đáo cả 2 bác sĩ đã mang tin vui đậu thai đến với cặp vợ chồng mong con 5 năm, 10 năm và cả trường hợp vô sinh tới 20 năm. Tại talkshow lần này, 2 bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của cặp đôi đang mong con, đưa ra lời khuyên và tư vấn hữu ích để cặp đôi thành công đón con ngay lần đầu IVF.

Mừng Quốc lễ - Bung kho quà miễn phí cho ba mẹ mong con

Tham dự talkshow trong tháng đặc biệt với nhiều ngày lễ kỷ niệm, IVF Phương Đông dành tặng 100% cặp đôi phần quà checkin gồm: 

  • Voucher Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ trị giá 450.000đ
  • Voucher Miễn phí xét nghiệm Định lượng AMH (Anti - Mullerian Hormone) trị giá 1.000.000đ

Ngoài ra tất cả cặp vợ chồng đến với talkshow sẽ có cơ hội nhận quà minigame là 3 chiếc vali Phương Đông trị giá 500.000đ.

IVF Phương Đông san sẻ gánh nặng chi phí với cặp đôi bằng các suất tài trợ miễn phí.

IVF Phương Đông san sẻ gánh nặng chi phí với cặp đôi bằng các suất tài trợ miễn phí.

Đặc biệt, talkshow lần này dành tặng cặp đôi may mắn suất miễn phí sinh thiết phôi chẩn đoán (xét nghiệm di truyền tiền làm tổ PGT-A chậm/phôi) trị giá 15.000.000đ. Đây là cơ hội để cặp đôi sinh con khoẻ mạnh như ý.

Ngoài ra, phần bốc thăm còn có các suất miễn phí dành tặng ba mẹ gồm:

  • Voucher miễn phí chi phí Môi trường đặc biệt trước chuyển phôi trị giá 2.500.000đ
  • Voucher miễn phí chi phí Trữ lạnh phôi, noãn [Trữ lạnh phôi, noãn (top thứ 1)/ 1 năm] trị giá 5.000.000đ

Nhanh tay liên hệ tới hotline 19001806 hoặc nhắn tin tại fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để đăng ký tham dự talkshow “Kỹ thuật ICSI tăng tỷ lệ đậu thai”.

Ưu đãi độc quyền mừng đại lễ - Chỉ có tại Talkshow

+ Trợ giá tới 26.000.000đ IVF trọn gói

+ Chỉ còn 28.575.000đ bộ thủ thuật IVF

>> Tất cả áp dụng cùng bộ đặc quyền miễn phí

+ Khám & xét nghiệm AMH/tinh dịch đồ

+ Chuyển phôi lần 2 (nếu cần) 

+ Khám & siêu âm thai 12 tuần đầu

Nhắn tin đăng ký tham gia hội thảo để nhận bộ quà tặng miễn phí & trợ giá “khủng” từ IVF Phương Đông

158

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám