Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt tặng hàng trăm nghìn mũ chắn giọt bắn chống Covid-19 cho trẻ sơ sinh

Trần Thị Việt Trinh

16-09-2020

goole news
16

10.000 mũ chắn giọt bắn cho trẻ sơ sinh và 300.000 khẩu trang trẻ em theo tiêu chuẩn y tế của Hoa Kỳ đã được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng Bệnh viện Phương Đông trao tặng cho trẻ em tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương.

Tặng trăm nghìn mũ chắn giọt bắn và khẩu trang nơi tâm dịchTặng trăm nghìn mũ chắn giọt bắn và khẩu trang nơi tâm dịch

Sáng ngày 27/08, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt - Chủ tịch Hội đồng thành viên của Tổ hợp Y tế Phương Đông đã trao tặng cho 3 tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là một phần của chiến dịch "Sinh ra trong mùa dịch" do VTV24 và Bệnh viện Phương Đông thực hiện, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ trẻ nhỏ trong đại dịch Covid-19.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt trao tặng cho 3 tỉnhHoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt trao tặng cho 3 tỉnh

Shark Nguyễn Thanh Việt chia sẻ: "Cháu nội tôi mới 2 tuổi. Thằng bé cứ hỏi ông nội: sao người lớn ai cũng đeo khẩu trang, mà em bé thì lại không được đeo? Câu hỏi này làm tôi ngẫm nghĩ mãi. Vào lúc dịch bệnh như này, bên cạnh việc bảo vệ các bác sĩ và nhân viên y tế, bảo vệ trẻ em cũng cần được ưu tiên hàng đầu".

Cùng quan điểm với Shark Việt, Đỗ Mỹ Linh cho biết, khi hoạt động với tư cách hoa hậu, cô luôn ưu tiên các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em. Đó là lý do Đỗ Mỹ Linh nhiệt tình tham gia chiến dịch "Sinh ra trong mùa dịch" từ những ngày đầu.

Hoạt động thiện nguyện mùa CovidHoạt động thiện nguyện cho trẻ

Tặng khẩu trang cho các bé nhỏ
Tặng khẩu trang cho các bé nhỏ

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần này, BVĐK Phương Đông rất chú trọng tăng cường bảo vệ bà mẹ và trẻ sơ sinh ở bệnh viện với quy trình chặt chẽ và đồ bảo hộ chuyên dụng, khiến cho các bà mẹ lựa chọn nơi đây để sinh con trong mùa dịch cảm thấy thực sự yên tâm và hài lòng.

2,386

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám