Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt tặng hàng trăm nghìn mũ chắn giọt bắn chống Covid-19 cho trẻ sơ sinh

Tác giả: Trần Thị Việt Trinh

Xuất bản: 16-09-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

10.000 mũ chắn giọt bắn cho trẻ sơ sinh và 300.000 khẩu trang trẻ em theo tiêu chuẩn y tế của Hoa Kỳ đã được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng Bệnh viện Phương Đông trao tặng cho trẻ em tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương.

Tặng trăm nghìn mũ chắn giọt bắn và khẩu trang nơi tâm dịchTặng trăm nghìn mũ chắn giọt bắn và khẩu trang nơi tâm dịch

Sáng ngày 27/08, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt - Chủ tịch Hội đồng thành viên của Tổ hợp Y tế Phương Đông đã trao tặng cho 3 tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là một phần của chiến dịch "Sinh ra trong mùa dịch" do VTV24 và Bệnh viện Phương Đông thực hiện, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ trẻ nhỏ trong đại dịch Covid-19.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt trao tặng cho 3 tỉnhHoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt trao tặng cho 3 tỉnh

Shark Nguyễn Thanh Việt chia sẻ: "Cháu nội tôi mới 2 tuổi. Thằng bé cứ hỏi ông nội: sao người lớn ai cũng đeo khẩu trang, mà em bé thì lại không được đeo? Câu hỏi này làm tôi ngẫm nghĩ mãi. Vào lúc dịch bệnh như này, bên cạnh việc bảo vệ các bác sĩ và nhân viên y tế, bảo vệ trẻ em cũng cần được ưu tiên hàng đầu".

Cùng quan điểm với Shark Việt, Đỗ Mỹ Linh cho biết, khi hoạt động với tư cách hoa hậu, cô luôn ưu tiên các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em. Đó là lý do Đỗ Mỹ Linh nhiệt tình tham gia chiến dịch "Sinh ra trong mùa dịch" từ những ngày đầu.

Hoạt động thiện nguyện mùa CovidHoạt động thiện nguyện cho trẻ

Tặng khẩu trang cho các bé nhỏ
Tặng khẩu trang cho các bé nhỏ

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần này, BVĐK Phương Đông rất chú trọng tăng cường bảo vệ bà mẹ và trẻ sơ sinh ở bệnh viện với quy trình chặt chẽ và đồ bảo hộ chuyên dụng, khiến cho các bà mẹ lựa chọn nơi đây để sinh con trong mùa dịch cảm thấy thực sự yên tâm và hài lòng.

1,247

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

23/09/2021 16:26

Khám bệnh tại nhà: Giải pháp an toàn mùa dịch

Khám bệnh tại nhà là giải pháp hữu hiệu với những gia đình có người già yếu, người gặp khó khăn khi di chuyển, trẻ nhỏ hay những...

29/07/2021 09:58

Biến chứng cơ xương khớp do thiếu chẩn đoán lâm sàng khi điều trị

Đối với các bệnh lý cơ xương khớp, nếu không được điều trị đúng cách và triệt để, người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ...

16/07/2021 15:41