Tặng quà giáng sinh cho em bé và sản phụ tại khoa Phụ Sản

Phạm Duyên

24-12-2022

goole news
16

Giáng sinh năm nay, khoa Phụ Sản Phương Đông như rộn ràng hơn vì có sự xuất hiện của ông già Noel tới từng phòng nội trú sau sinh, mang theo những túi quà dành tặng em bé và sản phụ. Mỗi suất quà gồm nhiều sản phẩm hữu ích như bộ đồ Jingle cao cấp, bình tập uống quay 360 độ, chai xịt khuẩn; tổng trị giá 1.034.000 đồng/suất.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mừng lễ giáng sinh 2022 của Phương Đông. Vốn dĩ việc chào đón một em bé đã mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng, nên bệnh viện luôn mong muốn tạo ra nhiều khoảnh khắc đặc biệt, để hành trình gặp gỡ của mẹ và bé cùng gia đình thêm ấn tượng, khó quên. 

Suất quà trị giá 1.034.000 đồng gồm có: 01 set quần áo Jingle cao cấp BU baby, 01 chai xịt khuẩn Fresh baby (Joona Baby), 01 bình tập uống quay 360 độ Fatzbaby, 01 combo 3 chiếc khăn xô và tuýp sủi multi vitamin cho mẹ. 

Vừa đón con bình an lại được nhận quà giáng sinh, gia đình nào cũng mừng rỡ.

Vừa đón con bình an lại được ông già Noel Phương Đông tặng quà giáng sinh, gia đình nào cũng mừng rỡ.

Đặc biệt hơn, mỗi suất quà đều được đích thân ông già Noel Phương Đông đến tận phòng nội trú sau sinh, trao tận tay từng sản phụ. Ông già Noel cũng gửi lời chúc tới từng em bé, chúc mừng gia đình giáng sinh năm nay đã có thêm thành viên mới, hạnh phúc càng trọn vẹn. 

Ông già Noel Phương Đông vừa hài hước và thân thiện.

Ông già Noel bất ngờ ghé thăm từng phòng nội trú sau sinh và trao tặng quà giáng sinh.

Ngoài chương trình tặng quà cho các em bé sinh đúng giáng sinh, bệnh viện còn tổ chức chụp ảnh Noel cho bé với góc trang trí lung linh, trang phục rực rỡ và đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bộ ảnh đã được đăng tải trực tiếp trên fanpage của bệnh viện và gửi tặng gia đình. Bên cạnh đó, bệnh viện tiếp tục tặng ưu đãi lớn đặc biệt kèm chính sách gia tăng nhiều quyền lợi ngoài gói khi mẹ bầu đăng ký gói thai sản dịp này.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh đẹp khi ông già Noel Phương Đông ghé thăm tặng quà bé sơ sinh và sản phụ tại khoa Phụ Sản. Chúc toàn thể Quý khách hàng, các mẹ và bé đón một mùa giáng sinh thật ấm áp, an lành bên những người thân yêu.

Ông già Noel đến từng phòng nội trú sau sinh tặng quà cho bé.

Bất ngờ được nhận quà giáng sinh, cả nhà đều vui mừng.

Cả nhà chụp ảnh kỷ niệm cùng ông già Noel Phương Đông.

Gia đình vui mừng nhận quà từ ông già Noel Phương Đông.

Gia đình vui mừng nhận quà từ ông già Noel Phương Đông.

Ông già Noel ân cần ghé thăm từng phòng nội trú sau sinh và trao tặng quà giáng sinh

 

345

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám