Bệnh viện Phương Đông: Tặng quà sức khỏe mừng ngày hội gia đình Việt Nam 28/06

Hương Thắm

14-08-2020

Nhằm tôn vinh những giá trị thiêng liêng của gia đình – chung tay vì sức khỏe cộng đồng, từ ngày 18/06 - 10/07/2019 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình tặng quà sức khỏe “Gia đình khỏe – Mái ấm vui” với ưu đãi  20% gói khám sức khỏe cá nhân và lên tới 30% các gói nội soi tiêu hóa.

Sức khỏe là phương tiện duy nhất tạo nên các giá trị cả về vật chất và tinh thần. Chính vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình được ví như xây nền móng cho hạnh phúc vững bền.

Giữa guồng quay tấp nập của cuộc sống hiện đại, khi con người hằng ngày phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, điều này cũng kéo theo các hệ lụy xấu về sức khỏe, bệnh tật,..trở thành nỗi lo canh cánh trong lòng mỗi người. Và việc gửi đến người thân một món quà sức khỏe, một gói khám sức khỏe toàn diện trở nên thực sự thiết thực và quý giá.

khám sức khỏe miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tặng 20% các gói khám sức khỏe. Tặng lên tới 30% chi phí nội soi tiêu hóa

Hiểu rõ tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ cá nhân cùng mong muốn đem tới cơ hội thăm khám và điều trị bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý, từ 18/6 - 10/07/2019  Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi, giảm 20% gói khám sức khỏe cá nhân, giảm lên tới 30% các gói nội soi tiêu hóa.

Các gói khám sức khỏe cá nhân tại bệnh viện Phương Đông đã được hội đồng chuyên gia y tế nghiên cứu, xây dựng dựa trên đặc tính về nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính,…. sự kiện toàn trong hệ thống cơ sở vật, phòng bệnh, phòng khám đến đội ngũ y bác sĩ tại Phương Đông sẽ đem lại cho bạn và người thân những trải nghiệm sức khỏe tuyệt vời. Chương trình được áp dụng với tất cả các gói khám sức khỏe, gói tầm soát phát hiện ung thư sớm.

Đặc biệt, trong thời gian này, khách hàng cũng sẽ được giảm lên tới 30% các gói nội soi tiêu hóa khi đăng ký nội soi tại bệnh viện đa khoa Phương Đông.  Đây chính là cơ hội để phát hiện sớm các bệnh lý về đường tiêu hóa như trào ngược thực quản, viêm loét dạ dày, đại tràng, tá tràng… kịp thời điều trị tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả.

Chủ động khám sức khỏe định kỳ là việc làm cần thiết không chỉ giúp bạn hiểu rõ, đánh giá chính tác tình trạng sức khỏe của mình mà còn kịp thời phát hiện mầm mống bệnh, tránh biến chứng không mong muốn, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị.

Yêu thương và cùng lan tỏa, ngay từ hôm nay, hãy tạo thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với mỗi thành viên trong gia đình, để an tâm sống khỏe.

Liên hệ HOTLINE hoặc COMMENT, INBOX tại m.me/benhviendakhoaphuongdong/ để đặt lịch và được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm của bệnh viện tư vấn MIỄN PHÍ.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn