Thông báo về việc bổ sung số tài khoản thanh toán

Lê Thảo

11-08-2022

Để tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giao dịch với quý khách hàng và quý đối tác, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trân trọng thông báo về việc bổ sung số tài khoản giao dịch của bệnh viện.

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác

Để tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giao dịch với quý khách hàng và quý đối tác, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trân trọng thông báo về việc bổ sung số tài khoản giao dịch của bệnh viện như sau:

Thông báo bổ sung tài khoản thanh toánThông báo bổ sung tài khoản thanh toán

✅ Tài khoản 1: 8311163888666
+ Chủ tài khoản: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - CN Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông
+ Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) - CN Mỹ Đình - PGD Đông Đô

✅ Tài khoản 2: 12910000531145
+ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - CN Hoàng Mai

✅ Tài khoản 3: 12910000153594
+ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - CN Hoàng Mai

Kính mong quý khách hàng, quý đối tác thực hiện giao dịch thanh toán với bệnh viện thông qua các tài khoản kể trên.

Trân trọng!