Tổng hợp ưu đãi dịch vụ tháng 4/2021

Vũ Tuấn Ngọc

02-04-2021

Trong tháng 4 này, các dịch vụ giảm tới 50% với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ y tế chất lượng với mức chi phí hợp lý. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi áp dụng từ 01 - 30/04/2021.

Trong tháng 4 này, các dịch vụ giảm tới 50% với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ y tế chất lượng với mức chi phí hợp lý. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi áp dụng từ 01 - 30/04/2021 chi tiết dưới đây.

Nhi khoa

+ Giảm 40% dịch vụ chiếu đèn vàng da và 30% tiền giường nội trú
+ Miễn phí khám và tư vấn dinh dưỡng khi đăng ký khám nhi
+ Ưu đãi 50% gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em

+ Áp dụng BHYT, BHBL.
+ Không áp dụng đồng thời với chương trình thẻ thành viên, thẻ nâng niu và các chương trình ưu đãi khác nhi khoa khác.

khám nhi phương đông tháng 4

Nội soi tiêu hóa

+ Ưu đãi 65% dịch vụ nội soi thường (áp dụng phí khám và phí nội soi)
+ Ưu đãi 30% dịch vụ nội soi gây mê, gây tê (áp dụng cho phí khám và phí nội soi)
+ Tặng 1 suất ăn nhẹ sau nội soi
+ Tặng voucher miễn phí khám 01 chuyên khoa cho lần tái khám tiếp theo, (voucher có thời hạn 06 tháng kể từ ngày phát hành)

Lưu ý:
+ Ưu đãi không bao gồm phí khám ban đầu, phí xét nghiệm và các dịch vụ phát sinh khác.
+ Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL.
+ Không áp dụng đồng thời với chương trình thẻ thành viên, thẻ nâng niu và các chương trình ưu đãi nội soi khác.
+ Không áp dụng với thuốc và vật tư tiêu hao.

Ưu đãi nội soi tiêu hóa tháng 4 2021

Dịch vụ phẫu thuật ngoại khoa

+ Miễn phí siêu âm sàng lọc sỏi thận tiết niệu cho khách hàng đăng ký trước qua kênh tổng đài bệnh viện.
+ Ưu đãi 20% công phẫu thuật và giảm thêm 50% tiền giường cho khách hàng điều trị các bệnh lý dưới đây:
1. Bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang
2. Bệnh trĩ
3. Bệnh phụ khoa: u nang buồng trứng; u xơ tử cung

Áp dụng từ 01/04/2021 – 25/04/2021

Lưu ý:
+ Áp dụng đồng thời BHYT.
+ Không áp dụng với thuốc và vật tư tiêu hao.

Khám sức khỏe & Tầm soát ung thư

Hưởng ứng ngày Sức khỏe Thế giới 07/04
+ Giảm 40% các gói tầm soát ung thư, khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông.
+ Tặng ăn nhẹ (Phở/Cháo/Bún)

Áp dụng từ 01/04/2021 – 21/04/2021

Lưu ý:
+ Ưu đãi trên không bao gồm các gói KSK TT 14, gói KSK trẻ em 650.000đ, gói sàng lọc tim bẩm sinh.
+ Không áp dụng đồng thời BHYT, đối với gói khám sức khỏe, tầm soát ung thư.
+ Ưu đãi không bao gồm tiền thuốc, vật tư tiêu hao.
+ Không áp dụng đồng thời các loại thẻ và chương trình ưu đãi khác của viện.

ưu đãi khám sức khỏe tháng 4 - 2021

Vắc xin trọn gói

+ Ưu đãi 10% tất cả các gói vaccine cho mẹ sinh con tại Phương Đông, đặt cọc ngay tại thời điểm đăng ký thai sản.
+ Ưu đãi 8% tất cả các gói vaccine cho mẹ sinh con tại Phương Đông, nhưng chưa đặt cọc ngay, hình thức ưu đãi tặng voucher.
+ Ưu đãi 5% tất cả các gói vaccine cho trẻ từ 0 – 24 tháng tuổi và tặng 01 hộp cơm văn phòng Lock & Lock cho các mẹ không sinh tại BVĐK Phương Đông.
+ Tặng voucher miễn phí 01 lần khám nhi khoa cùng chuyên gia khi khách hàng mua gói.

Lưu ý:
+ Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi Vaccine khác tại viện.
+ Voucher miễn phí khám nhi chỉ áp dụng cho các mẹ mua gói tiêm chủng cho con, không áp dụng dịch vụ tiêm lẻ.
+ Không áp dụng cho người nước ngoài.
+ Voucher ưu đãi 8% tất cả các gói vaccine cho con thời hạn trong 1 tháng kể từ ngày sinh.

vắc xin tháng 4 - 2021

Dịch vụ khám chuyên gia

Thăm khám miễn phí cùng chuyên gia, giáo sư đầu ngành
1. Chuyên gia cơ xương khớp
2. Chuyên gia ung bướu
3. Chuyên gia nội thần kinh

Lưu ý:
+ Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL.
+ Áp dụng đồng thời với các chương trình thẻ nâng niu, thẻ thành viên tại BVĐK Phương Đông.
+ Khách hàng cần đặt lịch trước.

Điều trị thoái hóa khớp

+ Miễn phí khám ban đầu
+ Ưu đãi 10% cho dịch vụ điều trị thoái hóa khớp bằng tiêm huyết tương giàu tiểu cầu
+ Ưu đãi 10% cho dịch vụ điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc mô mỡ tự thân.
+ Tặng liệu trình vật lý trị liệu (02 buổi chăm sóc phục hồi sau điều trị thoái hóa khớp bằng 2 phương pháp trên)

Lưu ý:
+ Áp dụng đồng thời BHYT.
+ Không áp dụng cùng ưu đãi chương trình thẻ nâng niu, thẻ thành viên, các chương trình ưu đãi cho dịch vụ điều trị thoái hóa khớp khác.

ƯU ĐÃI SẢN KHOA

(Cập nhật chi tiết tại Fanpage BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG)

______

Liên hệ hotline 1900 1806 hoặc inbox fanpage BVĐK Phương Đông để được tư vấn chính xác, tận tình nhất.

--------------------------------------
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông