Tổ hợp Y tế Phương Đông tự hào đồng hành với sự phát triển 10 năm của Quận Bắc Từ Liêm

Dương Minh Ngọc

22-03-2024

goole news
16

Hôm nay, ngày 22/3/2024, Tổ hợp Y Tế Phương Đông tự hào khi được là một trong những đơn vị “điểm sáng” của Quận Bắc Từ Liêm tham dự vào chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Quận. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp và đơn vị tiêu biểu, mà còn là dịp để Tổ hợp Y tế Phương Đông chia sẻ thông tin, chương trình thăm khám và các dự án mới trong tương lai đến đông đảo Khách hàng và người dân tham dự.

Quy mô Tổ hợp Y tế Phương Đông - Điểm sáng phát triển của Quận

Nằm trên địa bàn Phường Cổ Nhuế 2 – Quận Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội, Tổ hợp Y tế Phương Đông bao gồm nhiều dự án, đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những đơn vị y tế tiên phong tại Việt Nam xây dựng theo mô hình bệnh viện xanh kết hợp điều trị và nghỉ dưỡng thuần tự nhiên. 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe của người dân Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe của người dân 

Bệnh viện bao gồm 14 tầng nổi, 01 tầng hầm, bao gồm các chuyên khoa mũi nhọn như Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Ngoại, Khoa Nội, Khoa Xét nghiệm, Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Liên chuyên Khoa Mắt - Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt, Khoa Dược,... cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu và công nghệ cao, quy tụ đội ngũ cán bộ và chuyên gia y tế đầu ngành, giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề. Sau 5 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hiện đã trở thành điểm đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe uy tín cho mọi người dân quận Bắc Từ Liêm.

Trong năm 2024, Tổ hợp Y tế Phương Đông dự kiến đưa vào hoạt động phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi, Viện Ung bướu Y học hạt nhân, Viện Nhi Quốc tế Phương Đông. 

Phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ đi vào hoạt động vào năm 2024Phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2024

Phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi quy mô hơn 400 giường có tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng. Phương Đông Asahi cung cấp đa dạng dịch vụ gồm: chăm sóc nội trú dành cho người cao tuổi có nhu cầu ở lâu dài hoặc người cao tuổi có bệnh nền, bệnh nặng; chăm sóc ngoại trú dành cho các gia đình bận rộn hoặc người cao tuổi muốn trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng dưỡng lão đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn Nhật Bản.

Mô hình dự án Viện Ung bướu Y học hạt nhân thuộc Tổ hợp Y tế Phương Đông

Viện Ung bướu Y học hạt nhân, quy mô 250 giường với 12 khoa phòng chức năng, đa dạng các dịch vụ: Chẩn đoán, khám, phát hiện sớm bệnh lý ung thư; Điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, miễn dịch; Điều trị bệnh bằng Tế bào gốc và Ứng dụng y học tái tạo; Nam học và IVF; Ngân hàng mô, ngân hàng gen di truyền hiện đại; Khoa khám bệnh quốc tế - hợp tác với các bệnh viện hàng đầu khu vực và trên thế giới để cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

Mô hình dự án Viện Nhi Quốc tế Phương ĐôngMô hình dự án Viện Nhi Quốc tế Phương Đông

Viện Nhi Quốc tế Phương Đông quy mô 250 giường gồm các Chuyên khoa Nhi: chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, điều trị tích cực nội khoa, ngoại khoa; Tiêu hóa gan mật, nội hô hấp, tim mạch, nội tiết – chuyển hóa – di truyền, dinh dưỡng, Tai mũi họng, Mắt, Răng hàm mặt, Nội soi tiêu hóa nhi, tâm – thần kinh tự kỷ và chức năng vận động; phẫu thuật nhi khoa… Chuyên khoa sản, phụ khoa: chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, khám sàng lọc trước sinh và sau sinh, xét nghiệm; phẫu thuật phụ khoa; sinh thường; sinh mổ;…

Ngoài ra, các dự án khác trong Tổ hợp cũng được chuẩn bị triển khai xây dựng như: Khách sạn Phương Đông, Trung tâm đào tạo Quốc tế, Trung tâm công nghệ cao,… mang lại một Tổ hợp Y Tế với quy mô lớn nhất Việt Nam. 

Đây chính là nhân tố lớn tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm

Mô hình Y tế, an sinh, vì cộng đồng tự hào trong hành trình 10 năm xây dựng và phát triển Quận Bắc Từ Liêm

Tổ hợp y tế Phương Đông ra đời mang theo khát vọng tạo ra một địa chỉ không chỉ đón nhận và chữa cho những người bệnh mà còn mang đến cho họ một trải nghiệm “tới bệnh viện” thoải mái – nơi mà người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng. Đặc biệt, những dự án đa dạng tại đây sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân, giải quyết triệt để tình trạng quá tải, chờ đợi tại các bệnh viện tuyến đầu của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, giúp người dân được tiếp cận, điều trị bệnh bằng biện pháp mới, hiện đại của các nước phát triển ngay tại Việt Nam.

Khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ tại khu trưng bày của Bệnh viện Đa khoa Phương ĐôngKhách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ tại khu trưng bày của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đồng hành cùng 10 năm xây dựng và phát triển Quận Bắc Từ Liêm, Tổ hợp Y tế Phương Đông đã góp phần cải thiện bộ mặt quận, nâng cao tiện ích, nâng cao đời sống xã hội quận Bắc Từ Liêm, thu hút được đông đảo khách hàng đến thăm khám và trải nghiệm tại đây. 

Đặc biệt, những dự án đầy ý nghĩa vì cộng đồng cũng được đầu tư chất lượng như dự án Phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi sắp được ra mắt trong thời gian tới sẽ là cơ hội trải nghiệm, tận hưởng chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho những cộng đồng người cao tuổi tinh hoa của Quận Bắc Từ Liêm nói riêng và cả nước nói chung.

526

Bài viết hữu ích?

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám