Khoảnh khắc ấn tượng tại "Tuần lễ giáng sinh" 2023

16-12-2023

Tác giả: Thao Tran

Sau 5 diễn ra ngày từ 11 - 15/12, sự kiện “Tuần lễ giáng sinh” năm 2023 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã chính thức khép lại với sự tham gia của hàng trăm mẹ bầu.

“Tuần lễ giáng sinh” là sự kiện đặc biệt được tổ chức dành riêng cho các mẹ bầu đến khám. Tham gia sự kiện lần này, các mẹ bầu đều mang trong mình niềm vui hân hoan khi vừa được chụp ảnh checkin cùng không gian lung linh, rực rỡ sắc màu giáng sinh được trang trí kỳ công, vừa được nhận voucher tiền mặt trị giá 200.000 đồng cùng giỏ quà đi sinh trị giá tới 1.800.000 đồng đến từ các nhà tài trợ.

Một mùa giáng sinh sắp tới, Phương Đông chúc tất cả các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, ngập tràn hạnh phúc bên gia đình và người thân. Nhân đây, bệnh viện cũng xin gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ, nhãn hàng Fatzbaby, Morinaga, HiPP, Sachi đã mang đến những món quà thiết thực dành tặng các mẹ bầu trong sự kiện lần này.

Xem thêm video khác