Tưng bừng ưu đãi Nhi Khoa tháng 7 tại BVĐK Phương Đông

Hương Thắm

24-08-2020

16

Nhằm mang dịch vụ khám Nhi chất lượng cao đến với mọi nhà, BVĐK Phương Đông tiếp tục thực hiện các chương trình ưu đãi Nhi Khoa đặc biệt trong tháng 7 này.

Nhằm mang lại dịch vụ Nhi Khoa chất lượng cao đến với đông đảo quý vị khách hàng gần xa, BVĐK Phương Đông tiếp tục thực hiện các chương trình ưu đãi nhi khoa đặc biệt trong tháng 7 này.

Ưu đãi nhi khoa tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Miễn phí khám dinh dưỡng cho trẻ em

Suy dinh dưỡng và thiếu vi chất dinh dưỡng là những nguyên nhân chính dẫn tới thấp còi ở thanh niên. Vi chất dinh dưỡng cần thiết cho tăng trưởng, phát triển trí tuệ; nâng cao sức khỏe và sức đề kháng.

Vậy làm thế nào để biết được bé yêu nhà bạn không bị suy dinh dưỡng? Không thiếu vi chất dinh dưỡng. Hiểu được tâm sự trên của các ông bố bà mẹ, BVĐK Phương Đông đã quyết định triển khai các buổi khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

Nội dung cụ thể của chương trình như sau:

+ Đối tượng áp dụng: trẻ em từ 0-12 tuổi (CHÚ Ý: Chỉ cho các khách hàng đặt lịch trước)
+ Thời gian: Vào 2 ngày thứ 7 04/07 và 11/07/2020
+ Chương trình được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác của Khoa Nhi BVĐK Phương Đông trong tháng 7/2020

Giảm 50% phí khám nhi ban đầu cùng chuyên gia

Trời mùa hè nắng nóng gay gắt lên tới đỉnh điểm thời gian qua là tác nhân gây nhiều loại bệnh đe dọa sức khỏe bé yêu. Mối lo con ốm làm cha mẹ mất ăn mất ngủ. Hẹn lịch khám ngay với các chuyên gia, bác sĩ Nhi giỏi và nổi tiếng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông khi bé yêu của bạn có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

Đặc biệt, với ưu đãi lên tới 50% phí khám nhi ban đầu cùng chuyên gia, cơ hội được khám bệnh trong môi trường hiện đại, xanh sạch của BVĐK Phương Đông càng trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình áp dụng từ 01/07 đến 15/07/2020 cho các khách hàng đặt lịch trước. Chương trình được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác của Khoa Nhi BVĐK Phương Đông trong tháng 7/2020.

Giảm 40% chi phí chiếu đèn vàng da

Vàng da sơ sinh là bệnh lý thường gặp, không quá nghiêm trọng nhưng không thể xem thường. Nếu không được phát hiện sớm, điều trị kịp thời có thể gây biến chứng vàng da nhân não; gây nguy hiểm tới não, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng trẻ.

Chiếu đèn là phương pháp điều trị vàng da được nhiều bà mẹ quan tâm hiện nay. Bởi đây là liệu pháp can thiệp gián tiếp, vì vậy tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt với dịch vụ chiếu đèn vàng da:
+ Giảm 40% chi phí, giá chỉ từ 120.000 VNĐ
+ Giảm 40% tiền giường nội trú
Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/07/2020. Chương trình được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác của Khoa Nhi BVĐK Phương Đông trong tháng 7/2020.

---------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,126

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời