Ưu đãi 30% gói kính Ortho K tại Bệnh viện Phương Đông

Đào Thị Huyền

04-05-2021

16

BVĐK Phương Đông dành tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 30% khi sử dụng gói kính Ortho K từ 1/5/2021 - 31/5/2021.

BVĐK Phương Đông dành tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 30% khi sử dụng gói kính Ortho K từ 1/5/2021 - 31/5/2021.

Ưu đãi đặc biệt với gói kính Ortho K

Ưu đãi 30% các gói Ortho K 

- Ưu đãi 15% các gói Ortho K cho người nước ngoài

- Tặng 01 lần miễn phí khám 1 chuyên khoa cùng chuyên gia đầu ngành (không áp dụng với giáo sư)

Chú ý:

- Chương trình áp dụng từ 1/5/2021 - 31/5/2021

(*) Không áp dụng cùng ưu đãi chương trình thẻ nâng niu, thẻ thành viên, các chương trình ưu đãi gói khám Ortho- K khác.

(*) Không áp dụng ưu đãi miễn phí khám cho người nước ngoài

Ưu đãi 30% gói kính Ortho K tại Bệnh viện Phương Đông

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng kính Ortho K tại Bệnh viện Phương Đông

Lựa chọn sử dụng kính Ortho K trọn gói tại BVĐK Phương Đông, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi:

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Phương Đông có trình độ chuyên môn cao giúp khách hàng an tâm khi thăm khám và chữa bệnh tại đây. Trong đó phải kể đến Thạc sĩ, Bác sĩ Phí Thùy Linh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa. Bác sĩ Linh từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc và nhận Chứng nhận khúc xạ nhãn khoa của tổ chức BHVI- chứng nhận Ortho K do các hãng Fargo và GOV-Mỹ cấp và thực  thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị Ortho K. Bên cạnh đó, bác sĩ Linh thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, các chương trình trao đổi, các hội thảo, hội nghị quốc tế, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn.

Trang thiết bị y hiện đại

Toàn bộ hệ thống trang thiết y tế tại Khoa Mắt của bệnh viện Phương Đông được nhập khẩu từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực y tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… giúp chẩn đoán chính xác cấc vấn đề về tật khúc xạ.

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Khi đến thăm khám tại Phương Đông, khách hàng được dội ngũ nhân viên CSKH hỗ trợ làm thủ tục khám, các bước thăm khám và giải đáp mọi vướng mắc. Từ bác sĩ đến các điều dưỡng đều rất nhẹ nhàng và tư vấn cẩn thận. Ngoài ra, bệnh viện áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, giúp khách hàng giảm bớt chi phí khi đăng ký khám và điều trị bệnh tại đây. Để được tư vấn và đăng ký khám, quý khách vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Phương Đông theo số điện thoại 1900 1806.

775

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời