Ưu đãi 40% dịch vụ chụp CT, MRI khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chế Thị Thùy Linh

16-08-2020

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính thức khai trương từ ngày 24/02/2019. Nhân dịp này, Bệnh viện Phương Đông thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với dịch vụ chụp cắt lớp CT và chụp cộng hưởng từ MRI:

- Dịch vụ chụp cắt lớp CT giá chỉ còn 1.020.000 VNĐ (Nguyên giá: 1.700.000 VNĐ) và 1.800.000 VNĐ (Có thuốc cản quang, nguyên giá: 3.000.000 VNĐ)

- Dịch vụ chụp cộng hưởng từ MRI giá chỉ còn 1.200.000 VNĐ (Nguyên giá: 2.000.000 VNĐ) và 2.100.000 VNĐ (Có thuốc đối quang, nguyên giá: 3.500.000 VNĐ)

Chương trình được áp dụng từ nay đến ngày 18/5/2019.

chụp cộng hưởng từ

Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chẩn đoán hình ảnh (CĐHA) giúp cho việc chẩn đoán bệnh ngày càng nhanh và chính xác hơn. Vì vậy vai trò của CĐHA trong hệ thống y tế ngày càng thêm quan trọng.

Bất kì sai sót nào trong việc chẩn đoán hình ảnh có thể biến toàn bộ phác đồ điều trị của bệnh nhân trở nên kém hiệu quả, khiến quá trình điều trị kéo dài, ảnh hưởng thời gian, tiền bạc, lẫn sức khỏe của người bệnh.

Việc bác sỹ chẩn đoán chính xác hình ảnh chụp chiếu sẽ giúp người bệnh giảm lo nghĩ về việc chữa lành bệnh hay không, nhanh khỏi hay dai dẳng, tốn kém. Nói cách khác là giúp họ vững tâm trong quá trình điều trị bệnh.

Chính vì vậy các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tiên tiến như chụp Cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp CT ngày càng chứng minh được hiệu quả và lợi thế tuyệt đối của mình trong việc hỗ trợ chẩn đoán bệnh.

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được trang bị hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla hiện đại của hãng Philips với nhiều tính năng ưu việt.

Hệ thống có khả năng chụp mạch máu não và các mạch máu vùng cổ, mạch chi, mạch chủ bụng mà không cần dùng thuốc cản quang, giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra tính năng này còn có giá trị quan trọng với các bệnh nhân dị ứng với thuốc.

Hệ thống MRI cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, giúp họ thoát khỏi nỗi lo nhiễm xạ.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội