Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

ƯU ĐÃI 40% SIÊU ÂM 4D NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN

Tác giả: Chế Thị Thùy Linh

Xuất bản: 15-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Siêu âm 4D là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, bệnh nhân không bị ảnh hưởng bởi tia xạ và không gây đau. Các dịch vụ siêu âm tại Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thực hiện trên các máy siêu âm thế hệ mới nhất của hãng GE Healthcare, bao gồm máy Voluson S6 và Voluson P6, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức độ rõ nét nhất để phục vụ chẩn đoán.


Ưu đãi 40% siêu âm 4D

Siêu âm 4D là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, bệnh nhân không bị ảnh hưởng bởi tia xạ và không gây đau.

Các dịch vụ siêu âm tại Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thực hiện trên các máy siêu âm thế hệ mới nhất của hãng GE Healthcare, bao gồm máy Voluson S6 và Voluson P6, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức độ rõ nét nhất để phục vụ chẩn đoán.

Đặc biệt với công nghệ HD live (sử dụng nhiều nguồn sáng khác nhau trong siêu âm 4D), SRI (giảm nhiễu hình ảnh) và TUI (công nghệ hình ảnh siêu âm dạng cắt lớp 4D) khi siêu âm thai nhi sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh 3D, 4D sống động và hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh siêu âm 3D, 4D thông thường khác.

Các dịch vụ siêu âm của chúng tôi bao gồm:

- Siêu âm thai

- Siêu âm não xuyên thóp

- Siêu âm các tuyến mang tai

- Siêu âm vú

- Siêu âm tuyến giáp (bao gồm hạch cổ)

- Siêu âm đầu và cổ

- Siêu âm bụng

- Siêu âm vùng nách

- Siêu âm bẹn

- Siêu âm thận, bàng quang

- Siêu âm vùng chậu

- Siêu âm tinh hoàn

- Siêu âm tiền liệt tuyến

- Siêu âm tủy sống

- Siêu âm gân, khớp

- Siêu âm phần mềm

- Siêu âm doppler động mạch ngoại biên

- Siêu âm Doppler mạch đầu và cổ

- Siêu âm tĩnh mạch và mạch bạch huyết

- Sinh thiết dưới siêu âm

Siêu âm 4D tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được trang bị hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu. Đặc biệt, có máy siêu âm 4D là Voluson S6 và Voluson P6 của GE Healthcare.

Quá trình siêu âm 4D được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Các bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình trong khi chụp X-Quang để việc chụp diễn ra thuận lợi, cho kết quả chuẩn xác.

Phim X-Quang được bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đọc và trả kết quả nhanh chóng, không làm mất thời gian của người bệnh.

Quy trình chụp X-Quang tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe cơ bản trước khi chụp phim nhằm đảm bảo an toàn.

Cùng với sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ y tế hoàn hảo tới mọi Quý khách hàng.

————

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: benhvienphuongdong.vn

Hotline: 1900 1806

Cấp cứu: 0833 015 115

861

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

Cuộc thi ảnh bầu "Thai kỳ hạnh phúc" tổng giải thưởng trị giá 450 triệu đồng

Được làm mẹ là điều thật thiêng liêng, đừng vì bất cứ lý do gì mà kìm nén hay trì hoãn thể hiện niềm hạnh phúc đó. Ngay...

BVĐK Phương Đông triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử

Việc khai báo y tế điện tử sẽ giúp trải nghiệm của quý khách hàng tại BVĐK Phương Đông trong mùa dịch được nhanh chóng, an toàn nhất.

BVĐK Phương Đông thông báo quy định về thăm khám trong bối cảnh diễn biến mới của dịch COVID-19

BVĐK Phương Đông nhanh chóng có các động thái nhằm bảo vệ sự an toàn cho quý khách hàng, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19...