Chương trình ưu đãi Bảo hiểm sức khỏe Phương Đông quý II/2024

Thao Tran

09-04-2024

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hân hạnh thông báo đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe liên kết với MIC, VBI, BVAG Care. Để thuận tiện trong việc tra cứu thông tin, Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết ưu đãi dưới đây.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, hướng đến mục tiêu "chữa lành thân bệnh lẫn tâm bệnh", tập trung vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc và hệ thống quản lý chất lượng cao.

Đặc biệt, với mong muốn tối ưu chi phí, gia tăng quyền lợi cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe có liên kết trực tiếp với MIC, VBI, BVAG CARE trong tháng 4,5,6/2024 như sau:

bảng ưu đãi BHSK

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn vui lòng bấm máy đến đầu số 094.903.9013 (Ms Quỳnh Anh) hoặc 033.777.8637 (Ms Hồng) để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.