BVĐK Phương Đông: Bùng nổ ưu đãi dịch vụ tháng 11, tặng tới 50% dịch vụ

Triệu Thị Kim Anh

04-11-2020

[Tổng hợp ưu đãi dịch vụ tháng 11]  Nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, từ 01/11/2020 - 30/11/2020, BVĐK Phương Đông triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THAI SẢN TRỌN GÓI

+ Ưu đãi 30% cho tất cả gói thai sản

+ Miễn phí up phòng riêng cho 50 khách hàng cọc gói đầu tiên (nếu trường hợp hết phòng riêng: khách sinh thường tặng 2 lần chiếu plasma, sinh mổ 4 lần plasma)

+ Miễn phí chọn bác sĩ (không bao gồm bác sĩ Thuấn và bác sĩ Bạo. Nếu khách chọn 2 bác sĩ này vẫn mất phí như quy định của bệnh viện).

+ Tặng 20% gói giảm đau sau sinh.

+ Tặng Bộ ảnh + video nhật ký vượt cạn, lưu giữ khoảnh khắc của mẹ và bé (trong giờ hành chính) trị giá 12 triệu đồng.

+ Tặng bộ quà từ bệnh viện Phương Đông bao gồm: 1 bộ quần áo newborn + 1 đôi bao tay + 1 đôi bao chân cho bé.

+ Tặng 1.000.000đ cho mẹ sinh mổ tuần 27, 32, 36, 38

+ Tặng 500.000đ cho mẹ sinh thường từ tuần 27, 32, 36, 38

+ Tặng 2.000.000đ cho mẹ sinh mổ từ tuần 12, 22

+ Tặng 1.000.000đ cho mẹ sinh thường từ tuần 12, 22

+ Cùng nhiều quà tặng giá trị  khác từ các nhà tài trợ.

ưu đãi dịch vụ tháng 11 - dịch vụ thai sản trọn gói

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL.

- Ưu đãi không bao gồm thuốc, VTTH ngoài dịch vụ.

- Khách hàng đăng ký đặt cọc tối thiểu 30% giá trị gói thai sản.

- Đối với gói chuyển dạ, yêu cầu đăng ký trước và đóng tối thiểu 50% giá trị gói.

- Người nước ngoài không được hưởng ưu đãi 30%, các quà tặng và quyền lợi khác vẫn được hưởng.

ƯU ĐÃI NHI KHOA

- Giảm 40% dịch vụ chiếu đèn vàng da + 30% tiền giường nội trú.

Điều kiện áp dụng:

-          Áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh.

-      Không áp dụng đồng thời với chương trình thẻ thành viên, thẻ nâng niu và các chương trình ưu đãi khác.

ƯU ĐÃI NỘI SOI TIÊU HÓA

-          Ưu đãi 50% tất cả các dịch vụ nội soi (gồm nội soi thường, nội soi gây mê, gây tê).

-          Tặng 1 suất ăn nhẹ sau nội soi

-          Tặng voucher ưu đãi 50% phí khám ban đầu cho lần tiếp theo.

Lưu ý: Chỉ ưu đãi giá dịch vụ soi, ưu đãi không bao gồm phí xét nghiệm và các dịch vụ phát sinh.

ưu đãi dịch vụ tháng 11

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh.

- Không áp dụng đồng thời với chương trình thẻ thành viên, thẻ nâng niu và các chương trình ưu đãi nội soi khác.

- Không áp dụng với thuốc và vật tư tiêu hao.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NGOẠI KHOA

- Giảm 20% công phẫu thuật và giảm 50% tiền giường cho khách hàng điều trị các bệnh lý dưới đây:

1. Bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang.
  2. Bệnh cơ xương khớp

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh.

- Không bao gồm thuốc vật tư tiêu hao, dịch truyền.

- Không áp dụng đồng thời với thẻ thành viên, thẻ nâng niu và chương trình ưu đãi khác của viện.

GÓI KHÁM SỨC KHỎE, GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ

- Giảm 40% các gói tầm soát ung thư, khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông

-  Giảm 50% tất cả các gói khám sức khỏe cho thầy cô giáo trong tháng 11. (yêu cầu kh mang theo thẻ giáo viên)

Lưu ý:

-  Ưu đãi trên không bao gồm các gói KSK TT 14, gói sàng lọc dậy thì, gói dinh dưỡng nhi, gói KSK trẻ em 650.000đ, gói khám sức khỏe cho người nước ngoài ở Việt Nam.

- Không áp dụng đồng thời BHYT, đối với gói khám sức khỏe, tầm soát ung thư.

- Ưu đãi không bao gồm tiền thuốc, vật tư tiêu hao.

- Không áp dụng đồng thời các loại thẻ và chương trình ưu đãi khác của viện.

ƯU ĐÃI VACCINE TRỌN GÓI

ưu đãi tháng 11 vaccine trọn gói Phương Đông

- Ưu đãi 10% tất cả các gói vaccine cho mẹ sinh con tại Phương Đông, đặt cọc ngay tại thời điểm đăng ký thai sản.

- Ưu đãi 8% tất cả các gói vaccine cho mẹ sinh con tại Phương Đông, nhưng chưa đặt cọc ngay, hình thức ưu đãi tặng voucher.

- Ưu đãi 5% tất cả các gói vaccine cho trẻ từ 0 – 24 tháng tuổi và tặng 01 hộp cơm văn phòng Lock & Lock cho các mẹ không sinh tại BVĐK Phương Đông

+ Tặng voucher  miễn phí 01 lần khám nhi khoa cùng chuyên gia khi khách hàng mua gói.

Điều kiện áp dụng:

- Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi Vaccine khác tại viện.

• Voucher  miễn phí khám nhi chỉ áp dụng cho các mẹ mua gói tiêm chủng cho con, không áp dụng dịch vụ tiêm lẻ.

THĂM KHÁM MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA, GIÁO SƯ ĐẦU NGÀNH

1.     Chuyên gia cơ xương khớp.
  2.     Chuyên gia ung bướu.
  3. Chuyên gia nội thần kinh.

ưu đãi dịch vụ tháng 11  - khám miễn phí với giáo sư

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL.

- Áp dụng đồng thời với các chương trình thẻ nâng niu, thẻ thành viên tại BVĐK Phương Đông.

- Khách hàng cần đặt lịch trước

DỊCH VỤ ORTHO K

- Giảm 30% các gói Ortho K (Các gói Ortho K).

- Tặng 1 hộp gỗ đựng kính và 01 lọ nước mắt nhân tạo trị giá 500.000đ.

Lưu ý: ưu đãi không áp dụng cùng ưu đãi chương trình thẻ nâng niu, thẻ thành viên, các chương trình ưu đãi gói khám Ortho- K khác.

Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám và điều trị vui lòng liên hệ tới Hotline 19001806 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY.