Ưu đãi khủng tháng 4 với dịch vụ điều trị thoái hóa khớp không đau, không phẫu thuật

Vũ Tuấn Ngọc

02-04-2021

goole news
16

BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi đặc biệt nhằm giúp dịch vụ điều trị thoái hóa khớp bằng các công nghệ hiện đại trở nên dễ tiếp cận hơn với khách hàng.

BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi đặc biệt nhằm giúp dịch vụ điều trị thoái hóa khớp bằng các công nghệ hiện đại trở nên dễ tiếp cận hơn với khách hàng.

Từ 01/04 đến 23/04/2021, khách hàng tới thăm khám bệnh lý thoái hóa khớp tại BVĐK Phương Đông sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt:

+ Miễn phí khám ban đầu cùng các chuyên gia cơ xương khớp
+ Giảm 10% chi phí điều trị thoái hóa khớp bằng tiêm huyết tương giàu tiểu cầu
+ Giảm 10% chi phí điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc mô mỡ tự thân
+ TẶNG THÊM liệu trình vật lý trị liệu hỗ trợ phục hồi sau điều trị

Chú ý:
+ Ưu đãi được áp dụng cùng BHYT
+ Không áp dụng với các chương trình thẻ nâng niu, thẻ thành viên, các chương trình ưu đãi khách cho dịch vụ điều trị thoái hóa khớp
+ Không áp dụng cho khách hàng người nước ngoài

điều trị thoái hóa khớp tháng 4

Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) - mang niềm hy vọng tới cho bệnh nhân thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp gối là một trong những bệnh lý cơ xương khớp phổ biến nhất, không chỉ tại Việt Nam mà cả trên Thế giới. Với bệnh lý này, trước đây các phương pháp điều trị phổ biến là dùng thuốc chống viêm, hay thuốc tiêm. Chúng có nhược điểm là chỉ tạm thời giải quyết triệu chứng bệnh chứ không mang tính dứt điểm.

Bởi vậy, các phương pháp mới hiện nay, tiêu biểu như tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP), được đánh giá là cuộc cách mạng trong điều trị thoái hóa khớp.

Đây là phương pháp sử dụng máu của chính bệnh nhân sau đó tách phần tiểu cầu kích hoạt nhiều yếu tố tăng trưởng để làm lành những tổn thương ở trong ổ khớp cũng như làm tăng tế bào sụn khớp đã bị thoái hóa, tạo ra tế bào lành. Ngoài ra cũng có những liệu pháp hỗ trợ khác như tập vật lý trị liệu, chế độ dinh dưỡng để phối hợp điều trị bệnh hiệu quả.

Phương pháp PRP mang những ưu điểm vượt trội như:

  • Không cần phẫu thuật
  • Không gây đau đớn
  • Không cần nằm viện
  • Khả năng phục hồi hoàn toàn cao

Tiêm PRP không chỉ điều trị các triệu chứng mà còn ngăn chặn biến chứng gây biến dạng khớp, giúp phục hồi chức năng vận động, tạo bước tiến mới-mang tính đột phá trong điều trị thoái hoá khớp gối và một số bệnh lý cơ xương khớp khác.

Thoái hóa khớp PRP tại BVĐK Phương Đông

Phương pháp PRP tại BVĐK Phương Đông được PGS.TS Nguyễn Trung Chính và nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm khác trực tiếp thực hiện

PGS.TS Nguyễn Trung Chính - chuyên gia đầu ngành trong điều trị cơ xương khớp bằng phương pháp PRP

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - Nguyên Chủ nhiệm khoa và phụ trách trung tâm tế bào gốc Bệnh viện TW Quân đội 108 là chuyên gia có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh Ung bướu và Tế bào gốc.

PGS.Ts Nguyễn Trung Chính hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc BVĐK Phương Đông. Tại đây ông đã trực tiếp chữa lành bệnh thoái hóa khớp cho hàng trăm bệnh nhân, trong đó có nhiều trường hợp thoái hóa giai đoạn nặng, nằm liệt giường, hầu như không còn khả năng tự vận động.

Các phương pháp PRP và tế bào gốc mô mỡ tự thân được triển khai tại BVĐK Phương Đông đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho đông đảo khách hàng. Trong đó rất nhiều người bệnh cao tuổi tìm đến điều trị khi hầu như không còn hy vọng có thể tự bước trên đôi chân của mình trong những năm tháng cuối của cuộc đời. Với họ, phương pháp PRP chẳng khác nào một phép màu, giúp họ tươi trẻ, yêu đời, vui sống hơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn & đặt lịch khám thoái hóa khớp cũng như các bệnh lý cơ xương khớp khác, vui lòng liên hệ hotline 1900 1806 hoặc inbox fanpage BVĐK Phương Đông để được tư vấn chính xác, tận tình nhất.

--------------------------------------
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông
Nâng niu từng sự sống!

1,423

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám