Ưu đãi lên tới 50% dịch vụ tán sỏi, cắt trĩ tháng 5/2021

Vũ Tuấn Ngọc

06-05-2021

Trong tháng 5/2021, BVĐK Phương Đông tiếp tục dành tặng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến các khách hàng sử dụng dịch vụ cắt trĩ và tán sỏi.

Ưu đãi đặc biệt với dịch vụ phẫu thuật ngoại khoa tháng 05/2021

Giảm 20% công phẫu thuật và giảm thêm 50% tiền giường cho khách hàng điều trị các bệnh lý dưới đây:

1. Bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang.
  2. Bệnh trĩ, bệnh lý dò hậu môn
  3. Bệnh phụ khoa: u nang buồng trứng; u xơ tử cung

Chú ý:

(*) Chương trình áp dụng từ 01/05/2021 – 31/05/2021

(*) Áp dụng đồng thời BHYT.

(*) Không bao gồm thuốc vật tư tiêu hao, dịch truyền.

(*) Không áp dụng đồng thời với thẻ thành viên, thẻ nâng niu và các chương trình ưu đãi cho các dịch vụ kể trên.

(*) Không áp dụng cho người nước ngoài.

ưu đãi tán sỏi tháng 3

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ phẫu thuật tán sỏi, cắt trĩ tại BVĐK Phương Đông

Đơn vị khám và điều trị Ngoại khoa uy tín

BVĐK Phương Đông là một đơn vị y tế được đánh giá cao về dịch vụ khám chữa bệnh ngoại khoa, trong đó có điều trị sỏi thận và phẫu thuật cơ xương khớp.

Phương Đông áp dụng và làm chủ các phương pháp tán sỏi tiên tiến trên thế giới: Tán sỏi bằng laser ống mềm, Nội soi tán sỏi thận qua da chuẩn thức; Nội soi tán sỏi thận qua da tối thiểu;...

Phương Đông đầu tư hệ thống máy tán sỏi laser hiện đại, ít xâm lấn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Đồng thời, mang tới cho người bệnh những trải nghiệm tán sỏi nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, mau hồi phục.

Ngoài ra hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị phẫu thuật ngoại khoa tiên tiến, kết hợp với tay nghê đội ngũ Y Bác sĩ và các chuyên gia, giúp dịch vụ phẫu thuật cắt trĩ, phẫu thuật bệnh phụ khoa luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ tán sỏi tại BVĐK Phương Đông được trực tiếp thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành

Bên cạnh yếu tố công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, BVĐK Phương Đông còn sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sỏi thận- tiết niệu. Phải kể đến Bác sĩ CKII Hàn Văn Bạ, Trưởng Khoa Ngoại - chuyên gia hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi thận - tiết niệu.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên mời các chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện tuyến trung ương trực tiếp thực hiện các phẫu thuật ngoại khoa.  Như PGS.TS.BS Vũ Nguyễn Khải Ca (Phó chủ tịch Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam; Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Việt Đức) - chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tán sỏi nội soi laser; Cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm khác.

BVĐK Phương Đông có không gian xanh mát như khu nghỉ dưỡng

Trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao

Khách hàng đến với Phương Đông sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao: Khuôn viên xanh mát cùng thiết kế không gian bệnh viện khách sạn mang tới cho khách hàng cảm giác đi viện "như đi nghỉ dưỡng". Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn chi tiết; điều dưỡng viên chăm sóc ân cần; phòng nội trú tiện nghi như khách sạn… chắc chắn người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ tán sỏi thân thiện, nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Phương Đông.

Chi phí hợp lý

Nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh cho khách.

Mọi nhu cầu tư vấn & đặt lịch liên quan đến tán sỏi, cắt trĩ, vui lòng liên hệ hotline 1900 1806 hoặc inbox fanpage BVĐK Phương Đông để được tư vấn chính xác, tận tình nhất.

--------------------------------------
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông