[Tháng 5] - Ưu đãi đặc biệt gói Phục hồi chức năng cổ vai gáy

Triệu Thị Kim Anh

07-05-2021

16

[Ưu đãi phục hồi chức năng cổ vai gáy tháng 5] - Với mong muốn cho khách hàng được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, tháng 5/2021 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai ưu đãi giảm 30% các gói chăm sóc phục hồi chức năng cổ vai gáy.

[Ưu đãi phục hồi chức năng cổ vai gáy tháng 5] - Với mong muốn cho khách hàng được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, tháng 5/2021 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai ưu đãi giảm 30% các gói chăm sóc phục hồi chức năng cổ vai gáy.

Ưu đãi 30% cho các gói phục hồi chức năng cổ vai gáy 

Ưu đãi 30% các gói chăm sóc phục hồi chức năng cổ vai gáy được áp dụng từ ngày 01 - 31/5/2021 với các gói chăm sóc và phục hồi khu vực cổ - vai - gáy. Các bệnh lý thường gặp ở cổ vai gáy cần được chăm sóc phục hồi chức năng cơ bản bao gồm:

 • Đau cổ vai gáy cơ năng.
 • Phồng đĩa đệm cột sống cổ
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ
 • Vẹo cổ cấp.

Các trường hợp này, việc áp dụng các phương pháp Vật lý trị liệu nhằm phục hồi chức năng các bộ phận bị tổn thương là phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất đang được áp dụng phổ biến hiện nay. 

 ưu đãi phục hồi chức năng cổ vai gáy

BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi 30% với dịch vụ Phục hồi chức năng cổ vai gáy

Tổng quan về Vật lý tri liệu - Phục hồi chức năng 

Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng là gì?

Vật lý tri liệu là các phương pháp phòng và chữa bệnh không cần dùng thuốc, không cần phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các yếu tố vật lý như nhiệt, ánh sáng, điện từ trường, sóng âm... cùng tác dụng cơ học như kéo giãn, nén ép với mục tiêu là phục hồi hình thể và chức năng nhằm khôi phục lại khả năng vốn có của các bộ phận trên cơ thể người bị chấn thương, tai nạn, người sau phẫu thuật và giúp người bị khuyết tật bẩm sinh có thể phục hồi gần như bình thường.

Những ai cần vật lý trị liệu?

Những người thuộc các trường hợp dưới đây có thể áp dụng phương pháp vật lý trị liệu:

 • Phục hồi chức năng cho người bệnh sau phẫu thuật chấn thương chỉnh hình.
 • Các bệnh lý liên quan đến thần kinh như chèn ép dây thần kinh, đột quỵ, tổn thương não.
 • Đánh giá và kiểm soát các bệnh lý liên quan đến bệnh lý thần kinh mãn tính như đột quỵ, parkinson, liệt não, cơ cứng đa phần.
 • Suy yếu chức năng tứ chi, tê cứng, sưng hay đau nhức do dây thần kinh.
 • Phục hồi chức năng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ bị rối loạn phát triển vận động, các dị tật bẩm sinh.
 • Phục hồi, chỉnh hình các chấn thương do chơi thể thao, lao động.
 • Phục hồi chức năng cho phụ nữ tiền sản, hậu sản, sau phẫu thuật.
 • Thông tắc tia sữa sau sinh.
 • ….

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - địa chỉ phục hồi chức năng uy tín

Bằng các phương pháp vật lý trị liệu kỹ thuật cao không xâm lấn giúp phục hồi các bộ phận đã bị hư tổn, rất nhiều bệnh nhân đã được phục hồi sức khỏe, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Tại Phương Đông, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, tận tâm với bệnh nhân.

Đa dạng các phương pháp điều trị: ngoài các phương pháp y học cổ truyền như xoa bóp, bấm huyệt, các phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao như kéo giãn cột sống, nắn chỉnh xương khớp… cũng được áp dụng khi điều trị tại Phương Đông. Kèm theo đó là các phương pháp điều trị nội khoa đặc trị cho từng trường hợp, đảm bảo đúng thuốc đúng bệnh giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn.

ưu đãi phục hồi chức năng cổ vai gáy

Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng BVĐK Phương Đông được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến bổ trợ cho quá trình điều trị

Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Phương Đông được đầu tư đầy đủ trang thiết bị tiên tiến bổ trợ cho quá trình điều trị như máy điện xung, máy siêu âm trị liệu, máy kéo giãn cột sống,... Khu vực tập vận động được trang bị đầy đủ các dụng cụ tập vận động chức năng giúp đem lại hiệu quả cao trong điều trị. 

Đặc biệt giữa mùa dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng đến khám chữa bệnh nhờ luôn nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định của Bộ Y tế bằng các hoạt động thiết thực như:

 • Phân luồng chặt chẽ ngay từ cổng bệnh viện, đảm bảo sàng lọc 100% khách hàng và cán bộ nhân viên.
 • Khu vực tiếp cận, khám sàng lọc riêng biệt, cách xa tòa nhà chính.
 • Toàn bộ khách hàng được hướng dẫn khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và trong quá trình thăm khám, điều trị.
 • Toàn bệnh viện thực hiện nghiêm túc 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế.Dung dịch sát khuẩn tay nhanh được bố trí ở nhiều nơi trong bệnh viện để khách hàng sử dụng…
 • Hạn chế tập trung đông người với quy định 1 người nhà/1 bệnh nhân.
 • Thường xuyên tổ chức diễn tập, kiểm tra và giám sát, tăng cường truyền thông phòng chống dịch.

Liên hệ hotline 1900 1806 hoặc inbox fanpage BVĐK Phương Đông để tìm hiểu thông tin chi tiết & đăng ký giữ suất ưu đãi.

1,765

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời