Thai sản trọn gói DUY NHẤT 27/6: Ưu đãi kịch sàn – Vô vàn quà tặng! Gia đình khỏe - Mái ấm vui!

Chế Thị Thùy Linh

24-08-2020

Nhân ngày Gia đình Việt Nam Phương Đông trân trọng gửi tới Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt cuối cùng trong tháng 6: Giá Sale kịch sàn - Vô vàn quà tặng!

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình, là ngày các thành viên trong gia đình bày tỏ sự quan tâm đến nhau. Những món quà ý nghĩa tặng cha, mẹ, vợ, chồng, anh, chị, em sẽ khiến cho ngày này thêm ý nghĩa hơn rất nhiều. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc! Nhân dịp này, Phương Đông trân trọng gửi tới Quý khách chương trình thai sản trọn gói ưu đãi đặc biệt cuối cùng trong tháng 6 này:

GIÁ SALE KỊCH SÀN – VÔ VÀN QUÀ TẶNG - DUY NHẤT 27/6

ƯU ĐÃI 30% THAI SẢN TRỌN GÓI: Gói 36 tuần và 38 tuần

+ Tặng sàng lọc sơ sinh 5 bệnh lý

+ Miễn phí Giường nằm cho người nhà

+ Tặng bộ quà sau sinh cao cấp: 01 bộ quần áo + bao tay + bao chân cho bé

Điều kiện áp dụng:

- Khách hàng mang thai từ tuần thứ 33

- Khách hàng đặt cọc 50% gói thai sản được hưởng trọn vẹn ưu đãi

- Khách hàng đặt cọc < 50% được hưởng ưu đãi giảm 30%

- Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL

- Không áp dụng với các chương trình thai sản khác diễn ra tại Bệnh viện

ưu đãi thai sản trọn gói giảm tới 30%

ƯU ĐÃI 25% THAI SẢN TRỌN GÓI: Gói từ 12 - 32 tuần

+ Tặng sàng lọc sơ sinh 5 bệnh lý

+ Miễn phí Giường nằm cho người nhà

+ Tặng bộ quà sau sinh cao cấp: 01 bộ quần áo + bao tay + bao chân  cho bé

Điều kiện áp dụng:

- Khách hàng đặt cọc 50% gói thai sản được hưởng trọn vẹn ưu đãi

- Khách hàng đặt cọc <50%, được hưởng ưu đãi giảm 25%

- Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL

- Không áp dụng với các chương trình thai sản khác diễn ra tại viện

Mẹ còn chần chừ chi nữa mà không  ĐĂNG KÝ thai sản trọn gói Phương Đông ngay để được trải nghiệm dịch vụ đi sinh ĐẲNG CẤP 5 SAO?

Ba còn chần chừ chi nữa mà không ĐĂNG KÝ thai sản trọn gói Phương Đông ngay tặng Mẹ để 2 mẹ con được trải nghiệm dịch vụ đi sinh ĐẲNG CẤP 5 SAO?

DUY NHẤT 27/06 - Nhân ngày GIA ĐÌNH VIỆT NAM!

Đặt cọc liền tay, nhận ngay ưu đãi DUY NHẤT ngày 27/6 – CƠ HỘI CUỐI CÙNG để hưởng ưu đãi thai sản trọn gói với mức giá KỊCH SÀN!

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19001806  hoặc nhắn tin TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết!

CHỌN THAI SẢN TRỌN GÓI PHƯƠNG ĐÔNG – TRỌN AN TÂM

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác và đảm nhận những vị trí quan trọng tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Có thể kể đến: Thầy thuốc nhân dân.TS.BS Nguyễn Huy Bạo – Nguyên Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội; Thầy thuốc ưu tú.BS Nguyễn Đức Thuấn – Nguyên Trưởng khoa Sản 2, BV Phụ sản TW; Thầy thuốc ưu tú.BS Nguyễn Thị Bích Ngọc – Nguyên Trưởng khoa BV Thanh Nhàn, BS Trần Thị Lâm – từng là chuyên gia sản phụ khoa tại BV Bưu Điện… Do đó, mẹ có thể yên tâm về sức khỏe của mẹ và bé suốt thai kỳ cũng như tay nghề khâu thẩm mỹ vết mổ của bác sĩ. Bên cạnh đó, ekip bác sĩ gây mê tốt nghiệp từ những trường Đại học Y danh giá cùng đội ngũ nữ hộ sinh dày dặn kinh nghiệm, mát tay, chu đáo giúp hành trình vượt cạn của các mẹ bầu trở nên nhẹ nhàng, an toàn hơn.

ưu đãi lớn thai sản trọn gói Bệnh viện đa khoa Phương Đông Các bác sĩ khoa Phụ sản BV Phương Đông đều có 30 đến 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị Y tế hiện đại

Phương Đông với hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn trang bị đầy đủ máy siêu âm 4D, máy chạy monitoring,… phòng chờ sinh thường rộng thoáng, phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế giúp hỗ trợ trong theo dõi thai kỳ, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh, hạn chế tối đa những nguy cơ về sức khỏe đối với sản phụ và thai nhi.

Một điểm đặc biệt nữa, khi mẹ đăng ký thai sản trọn gói ở Phương Đông sẽ được thoải mái chọn phòng riêng: phòng đơn, phòng VIP, phòng Tổng thống. Hệ thống phòng nội trú đều được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sang trọng, tiện nghi. Mỗi phòng đều có ban công rộng đón ánh nắng chan hòa, yên tĩnh.

Phòng VIP-Ưu đãi thai sản trọn gói bệnh viện đa khoa Phương Đông Phòng VIP vô cùng tiện nghi, giúp mẹ có những trải nghiệm đi đẻ tuyệt vời.

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Đã qua rồi cái thời đi đẻ phải tay xách nách mang, đồ đạc lỉnh kỉnh, chẳng còn ám ảnh cảnh chen chúc chờ đợi tại bệnh viện. Phương Đông mang tới cho các mẹ bầu trải nghiệm đi sinh như minh tinh, đi đẻ khỏe như đi nghỉ dưỡng, vượt cạn nhẹ tựa lông hồng. Phương Đông cung cấp mọi đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé: bao gồm cả những bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và được phục vụ tận giường. Mẹ chỉ cần nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, gọi sữa về. Còn các việc như thay tã, pha sữa cho bé… đã có đội ngũ nữ hộ sinh chuyên nghiệp hỗ trợ. Chắc chắn mẹ sẽ có những ngày ở cữ đầu tiên khó quên.

Chăm sóc tốt nhất dành cho bé ngay khi chào đời

– Bé được theo dõi, kiểm tra sức khỏe cẩn thận bởi các bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm

– Bé được miễn phí tiêm vitamin K

– Bé được hỗ trợ tiêm viêm gan B, sàng lọc sơ sinh bằng lấy máu gót chân, sàng lọc tim bẩm sinh, sàng lọc thính lực (chi phí ngoài gói)

– Bé được áp dụng phương pháp cắt dây rốn chậm, “da kề da” với mẹ hoặc bố sau sinh

– Bé được mát-xa, tắm rửa, vệ sinh bởi đội ngũ nữ hộ sinh chuyên nghiệp

Để biết thêm thông tin về thủ tục đăng ký thai sản tại Phương Đông, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nâng niu từng sự sống!