[Ưu đãi tháng 3] Giảm tới 10% trọn gói tiêm chủng cho bé

Nguyễn Mai Phương

01-03-2021

goole news
16

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông áp dụng ưu đãi tiêm chủng trọn gói - lá chắn bảo vệ con yêu, áp dụng từ 01/03 đến 31/03/2021.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông áp dụng ưu đãi tiêm chủng trọn gói - lá chắn bảo vệ con yêu, áp dụng từ 01/03 đến 31/03/2021.

Chương trình ưu đãi tiêm chủng trọn gói tháng 3

- Ưu đãi 10% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi, áp dụng cho mẹ sinh con tại Phương Đông, đặt cọc gói ngay tại thời điểm đăng ký thai sản.

- Ưu đãi 8% các gói vắc xin cho mẹ sinh con tại Phương Đông chưa đặt cọc ngay, hình thức ưu đãi tặng voucher.

- Ưu đãi 5% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi, dành cho khách hàng không sinh tại Phương Đông + Tặng 01 hộp cơm văn phòng Lock & Lock.

- Tặng voucher miễn phí 01 lần khám Nhi cùng chuyên gia (dành cho khách hàng mua gói).

Thời gian áp dụng: 01/03/2020 - 31/03/2020

Điều kiện áp dụng

- Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi vắc xin khác tại viện.

- Voucher miễn phí khám nhi chỉ áp dụng cho các mẹ mua gói tiêm chủng cho con, không áp dụng dịch vụ tiêm lẻ.

- Không áp dụng cho người nước ngoài.

- Voucher ưu đãi 8% tất cả các gói vắc xin có thời hạn trong 1 tháng kể từ ngày sinh.

Ưu đãi tiêm chủng trọn gói tháng 3

Bệnh viện Phương Đông tiêm chủng an toàn trong mùa dịch

Với khuôn viên rộng gần 100.000m2, Phương Đông có điều kiện thực hiện hiệu quả công tác phòng dịch với khu vực tiếp cận, khu cách ly tách biệt hoàn toàn với tòa nhà khám bệnh và điều trị. Nhờ vậy, đảm bảo phát hiện sớm và nhanh chóng chuyển tuyến người nhiễm/nghi nhiễm Covid-19 đến các cơ sở tiếp nhận, điều trị theo quy định của Bộ Y tế.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn chú trọng công tác vệ sinh khử khuẩn bệnh viện, hướng dẫn khách hàng giữ vệ sinh cá nhân. Các khu vực rửa tay rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ nước sạch và xà phòng. Dung dịch sát khuẩn tay nhanh được đặt sẵn ở nhiều nơi trong bệnh viện để khách hàng sử dụng.

Dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao tại Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hiện đã và đang là điểm tiêm chủng dịch vụ được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Vắc xin đều được nhập từ các nhà phân phối thuốc uy tín trong và ngoài nước (Mỹ, Pháp, Bỉ…). Dụng cụ y tế luôn được tiệt trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro sau tiêm.

Hệ thống khoa phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với trẻ nhỏ, giúp trẻ không còn cảm giác lo ngại mỗi khi đi viện. Bên cạnh đó, trung tâm tiêm chủng tích hợp khu vui chơi được trang trí đẹp mắt, ngộ nghĩnh, nhiều trò chơi thú vị, tạo tâm lý thoải mái cho trẻ trước và sau tiêm chủng.

Tiêm chủng cho bé tại BVĐK Phương Đông

Tiêm chủng cho bé tại BVĐK Phương Đông

Đội ngũ bác sĩ tại BVĐK Phương Đông có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Kỹ thuật viên phụ trách tiêm chuyên nghiệp, hiểu tâm lý trẻ, thao tác nhẹ nhàng. Sau tiêm, trẻ sẽ được lưu lại khoảng 30 phút để theo dõi tại chỗ để đảm bảo xử trí kịp thời nếu có phản ứng bất ngờ xảy ra.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tiêm chủng của người dân trước tình hình dịch Covid-19 phức tạp, khó lường, Phương Đông luôn cập nhật nhanh chóng, đầy đủ nguồn vắc xin chất lượng cao, đa dạng. Đặc biệt, với việc xây dựng các gói tiêm chủng, Phương Đông mang đến cho các gia đình nhiều quyền lợi như:

Không lo hết vắc xin

Khi đăng ký mua trọn gói tiêm chủng, cha mẹ không còn lo khan hiếm vắc xin mỗi mùa dịch cao điểm do lượng vắc xin trong gói sẽ được giữ đủ đến khi bé hoàn thành phác đồ tiêm. Ngoài ra, trong gói còn bao gồm cả những loại vắc xin ngoài chương trình tiêm chủng mở rộng, giúp bé ngừa bệnh hiệu quả hơn.

Không lo trễ lịch tiêm

Tiêm chủng tại Phương Đông, trẻ sẽ được tiêm vắc xin theo đúng phác đồ mà bác sĩ tư vấn. Cha mẹ được nhắc lịch khi gần đến ngày tiêm, không lo trễ lịch chủng ngừa của bé.

Không tăng giá trong suốt thời gian sử dụng

Khi mua vắc xin trọn gói tại Phương Đông, gia đình sẽ được giữ nguyên giá và ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Các gia đình có nhu cầu đặt lịch tiêm hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY.

1,827

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám