[Ưu đãi tháng 5] An tâm tiêm chủng mùa dịch tại BVĐK Phương Đông

Nguyễn Mai Phương

06-05-2021

16

Nhằm mang đến dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng giữa diễn biến dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi Vaccine trọn gói - lá chắn bảo vệ con yêu.

Nhằm mang đến dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng giữa diễn biến dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi Vaccine trọn gói - lá chắn bảo vệ con yêu.

Tiêm chủng tháng 5 - Ưu đãi tới 10%

  • Ưu đãi 10% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi, áp dụng cho mẹ sinh con tại Phương Đông và đặt cọc ngay tại thời điểm đăng ký thai sản.
  • Ưu đãi 8% các gói vắc xin cho mẹ sinh con tại Phương Đông nhưng chưa đặt cọc ngay, hình thức ưu đãi tặng voucher.
  • Ưu đãi 5% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi + Tặng 01 hộp cơm văn phòng Lock & Lock trị giá 300.000 đồng dành cho các mẹ không sinh tại BVĐK Phương Đông.
  • Tặng voucher miễn phí 01 lần khám Nhi cùng chuyên gia khi khách hàng mua gói.

Thời gian áp dụng: từ 01/05/2020 đến 31/05/2020.

Ưu đãi tiêm chủng vắc xin trọn gói

Ưu đãi tiêm chủng vắc xin trọn gói tháng 5/2021

Điều kiện áp dụng ưu đãi

  • Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi vắc xin khác tại viện.
  • Voucher miễn phí khám nhi chỉ áp dụng cho các mẹ mua gói tiêm chủng cho con, không áp dụng dịch vụ tiêm lẻ.
  • Chương trình ưu đãi không áp dụng cho khách hàng là người nước ngoài
  • Voucher ưu đãi 8% tất cả các gói vaccine cho con thời hạn trong 1 tháng kể từ ngày sinh

Vì sao khách hàng an tâm tiêm chủng mùa dịch tại Phương Đông?

Công tác phòng chống dịch tại bệnh viện được đảm bảo thực hiện tốt theo quy định của Bộ Y tế. Ban phòng chống dịch đảm bảo 100% khách hàng được phân luồng, khám sàng lọc ngay từ cổng tiếp đón, cách xa tòa nhà chính. Toàn bộ cán bộ nhân viên bệnh viện tuân thủ đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên, giãn cách 2m, không tụ tập đông người, khai báo y tế hàng ngày và có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng tuân thủ quy định phòng chống dịch. Vì vậy các bậc cha mẹ có thể yên tâm đưa con tới tiêm chủng tại Phương Đông.

Vắc xin tại Phương Đông được nhập từ các nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước, được bảo quản từ 2-8 độ C theo tiêu chuẩn của WHO và Bộ Y tế. Dụng cụ y tế luôn được tiệt trùng và các khoa phòng được khử khuẩn hàng ngày. Bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, am hiểu tâm lý trẻ, giúp trẻ không sợ bệnh viện.

Dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trước tiêm, các bé sẽ được khám sàng lọc miễn phí và được ra chỉ định tiêm bởi bác sĩ chuyên khoa. Sau tiêm, trẻ được theo dõi tại chỗ trong vòng 30 phút. Trước khi ra về, cha mẹ sẽ được hướng dẫn cách theo dõi trẻ tại nhà trong vòng 24 giờ sau tiêm để đảm bảo sức khỏe của bé tốt nhất.

Phòng tiêm Phương Đông được thiết kế theo mô hình khách sạn 5 sao vô cùng hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích như khu vui chơi, tủ sách mini, điều hòa 2 chiều, wifi tốc độ cao... Trẻ thỏa sức vui đùa với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị tại khu vui chơi, nhờ đó có tâm lý thoải mái, hợp tác với bác sĩ, bớt sợ hãi lo lắng khi tiêm. 

Để chủ động hơn về thời gian, các gia đình có thể đặt trước lịch tiêm cho bé qua hotline 19001806, nhân viên trực tổng đài sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

1,259

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời