[Ưu đãi tháng 8] Tiêm chủng an toàn, không lo dịch bệnh tại BVĐK Phương Đông

Trần Thị Việt Trinh

27-08-2020

16

Hướng tới mang đến dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng trong mùa dịch bệnh, BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi vắc xin tháng 8

Hướng tới mang đến dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng trong mùa dịch bệnh, BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi vắc xin tháng 8 với chủ đề: Mua vắc xin trọn gói - Gói trọn an tâm.

Chương trình ưu đãi tiêm chủng an toàn tháng 8 – BVĐK Phương Đông

- Ưu đãi 10% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi, áp dụng cho mẹ sinh con tại Phương Đông và đặt cọc ngay tại thời điểm đăng ký thai sản.

- Ưu đãi 8% các gói vắc xin cho mẹ sinh con tại Phương Đông nhưng chưa đặt cọc ngay, hình thức ưu đãi tặng voucher.

- Ưu đãi 5% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi cho các khách hàng không sinh tại BVĐK Phương Đông + Tặng 01 hộp cơm văn phòng Lock & Lock trị giá 300.000 đồng.

- Tặng voucher miễn phí 01 lần khám chuyên khoa Nhi (bao gồm dịch vụ tiêm trọn gói, tiêm mũi lẻ có giá trị từ 500.000 đồng trở lên).

- Tặng voucher khám ưu đãi 30% gói xét nghiệm vi chất cho trẻ (áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký gói tiêm chủng, tiêm lẻ trong tháng 8).

Thời gian áp dụng: 01/08/2020 - 30/08/2020

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi vắc xin khác tại viện.

dịch vụ tiêm chủng an toàn

Chương trình ưu đãi tiêm chủng an toàn tháng 8 tại BVĐK Phương Đông

Lợi ích khi mua vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông

Mua vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông, các gia đình sẽ được hưởng dịch vụ tiêm chủng an toàn cao cấp với chi phí tiết kiệm.

Luôn đầy đủ vắc xin trong cả phác đồ

Lựa chọn tiêm chủng trọn gói, cha mẹ không còn lo hết vắc xin mỗi mùa cao điểm dịch bệnh. Bởi toàn bộ vắc xin trong gói sẽ được giữ đến khi bé hoàn thành phác đồ tiêm. Ngoài ra, gói tiêm bao gồm nhiều mũi vắc xin mà chương trình tiêm chủng mở rộng không có. Nhờ vậy, khả năng phòng bệnh của bé cũng được củng cố hơn. 

Không lo trễ lịch tiêm

Tiêm chủng tại Phương Đông, trẻ sẽ được tiêm vắc xin theo đúng phác đồ mà bác sĩ tư vấn. Cha mẹ được nhắc lịch khi gần đến ngày tiêm, không lo trễ lịch chủng ngừa của bé.

Không tăng giá trong suốt thời gian sử dụng

Khi mua vắc xin trọn gói tại Phương Đông, gia đình sẽ được giữ nguyên giá và ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng. Khách hàng được hỗ trợ mua gói vắc xin trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Tiêm chủng an toàn, không lo dịch bệnh tại Phương Đông

BVĐK Phương Đông tự hào là điểm cung cấp dịch vụ tiêm chủng an toàn được các cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Vắc xin nhập từ các nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước, được bảo quản nghiêm ngặt. Dụng cụ y tế luôn được tiệt trùng. Bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, hiểu tâm lý trẻ, giúp trẻ không sợ bệnh viện.

tiêm chủng an toàn

Tiêm chủng an toàn tại BVĐK Phương Đông.

Trước tiêm, trẻ được khám sàng lọc miễn phí với bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Sau tiêm, trẻ được theo dõi tại phòng trong 30 phút. Nếu có bất cứ phản ứng gì, các bác sĩ sẽ kịp thời xử lý.

Phòng tiêm chủng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Khu vui chơi đẹp mắt giúp trẻ có tâm lý thoải mái như ở nhà. Để chủ động thời gian, cha mẹ có thể đặt lịch trước qua hotline 19001806. Sau khi xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ được vào thăm khám.

Công tác phòng dịch tại bệnh viện được đảm bảo thực hiện theo quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được phân luồng, khám sàng lọc ngay từ cổng tiếp đón, cách xa tòa nhà chính. 100% cán bộ nhân viên bệnh viện tuân thủ đeo khẩu trang và vệ sinh tay đúng tiêu chuẩn. Vì vậy các bậc cha mẹ có thể yên tâm đưa con đi tiêm phòng tại Phương Đông.

Nếu gia đình nhu cầu đặt lịch tiêm hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,187

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời