[Tháng 9] - Giảm tới 50% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư, miễn phí khám ban đầu với chuyên gia

Nguyễn Thị Thu Hà

16-09-2020

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 9, giảm 40% các gói khám sức khỏe & tầm soát ung thư hiện hành tại BVĐK Phương Đông (trừ gói khám dậy thì sớm ở trẻ và gói khám, tư vấn dinh dưỡng nhi khoa. Giảm 50% gói khám tầm soát ung thư toàn diện (VVIP) khi đăng ký từ 2 người. Giảm 45% gói khám tầm soát ung thư toàn diện (VVIP) khi đăng ký riêng lẻ (một người). Miễn phí khám bệnh với chuyên gia đầu ngành về ung thư, nội thần kinh và cơ xương khớp vào thứ 7 hàng tuần. Chương trình ưu đãi áp dụng từ 1/9 - 30/9/2020.

Tháng 7 vu lan - món quà sức khỏe của Phương Đông với nhiều ưu đãi

Theo đó, gói khám tầm soát ung thư toàn diện (gói VVIP) giảm 50% chi phí khám (từ 22.840.000đ còn 11.420.000) khi đăng ký từ 2 người trở lên. Giảm 45% gói khám tầm soát ung thư toàn diện (gói VVIP)  khi đăng ký riêng lẻ (một người). Giá ưu đãi chưa từng có trong lịch sử Phương Đông, gồm 54 mục khám toàn diện giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe của toàn thể các bộ phận trên cơ thể, phát hiện các bất thường trong tế bào (mầm mống ung thư) dù là nhỏ nhất.

Khám bệnh miễn phí với ưu đãi đặc biệt trong tháng 9 tại BVĐK Phương Đông Khám bệnh miễn phí với chuyên gia tại BVĐK Phương Đông

Đặc biệt, riêng thứ 7 hàng tuần: Khách hàng được thăm khám trực tiếp với các chuyên gia (PGS, GS,TTND,…) cơ xương khớp, thần kinh, ung bướu mà không cần đóng phí chênh. Các chuyên gia khám miễn phí bao gồm:- Khám nội thần kinh: GS.TS.TTND Lê Văn Thính - trưởng khoa Thần kinh bệnh viện Bạch Mai, Chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan thần kinh.
- Khám ung thư: PGS.TS.BS Lê Chính Đại chuyên gia đầu ngành Ung bướu, Phó giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu - Bệnh viện Bạch Mai, Giảng viên Bộ môn Ung thư, Đại học Y Hà Nội.
- Khám cơ xương khớp: PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng chuyên gia cơ xương khớp, nguyên trưởng khoa Cơ xương khớp BV Bạch Mai, Phó chủ tịch Hội Loãng Xương Hà Nội, giảng viên kiêm nhiệm tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng.

Khám miễn phí cùng Chuyên gia cùng nhiều ưu đãi giảm giá khác là món quà Sức khỏe Phương Đông dành tặng tới Quý khách hàng mùa Lễ Vu Lan. Ta còn ở bên cha mẹ bao lâu? Thời gian đời người là hữu hạn, khi ta càng trưởng thành thì cha mẹ càng lớn tuổi, thời gian với cha mẹ là thời gian đếm ngược. Dành tặng cha mẹ những món quà báo hiếu trong mùa Vu Lan là cơ hội để ta chăm sóc và mang lại niềm vui cho cha mẹ. Có lẽ món quà lớn nhất là có được SỨC KHỎE để ở bên con cháu vui vầy.

Tháng 9 - Khám bệnh an toàn giữa mùa dịch tại BVĐK Phương Đông

Nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng và nhân viên y tế, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiến hành phân luồng chặt chẽ tất cả khách hàng trước khi bước vào tòa nhà chính. Mọi khách hàng khi đến thăm khám đều phải tuân thủ quy trình sàng lọc chặt chẽ, gồm: Đo thân nhiệt - Khai báo y tế - Khám sàng lọc. Khu sàng lọc cách xa tòa nhà chính, những người có dấu hiệu sốt cao hay có dấu hiệu nghi mắc covid 19 sẽ được chuyển sang khu vực riêng biệt và chuyển cho bệnh viện được phân công điều trị theo Bộ y tế, đảm bảo không có sự lây nhiễm chéo.

Những lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn Phương Đông để khám chữa bệnh

ưu đãi đặc biệt trong tháng 9 - khám bệnh an toàn tại BV Phương Đông Khám bệnh an toàn tại BVĐK Phương Đông

- BVĐK Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn 5 sao, quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng làm có nhiều năm công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương.

- Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với hàng ngàn loại cây xanh khác nhau, tạo cho khách hàng cảm giác thư thái khi đến bệnh viện.
- Gói khám đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng người. Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cho kết quả chuẩn xác, nhanh chóng. Quy trình thăm khám khép kín, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian
- Trả kết quả sức khỏe tận nơi hoặc online, bảo mật thông tin tuyệt đối. Không phải chờ đợi, không chen lấn.Được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn thăm khám từng phòng (không cần tự tìm kiếm)
Sức khỏe là món quà vô giá cần được chăm sóc và bảo vệ. Khám sức khỏe định kỳ là một việc rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Liên hệ tới Hotline 19001806 hoặc inbox TẠI ĐÂY để được tư vấn nhanh nhất .

Xem thêm ưu đãi khác: BVĐK Phương Đông bùng nổ ưu đãi dịch vụ tháng 9