[Tháng 11] Giảm tới 10% vắc xin trọn gói, bảo vệ con yêu  trọn đời 

Triệu Thị Kim Anh

04-11-2020

goole news
16

Nhằm mang đến cho trẻ nhỏ tấm khiên vững chắc, giảm gánh nặng chi phí cho gia đình, BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi tới 10% vắc xin trọn gói cùng quà tặng hấp dẫn.

[ưu đãi vaccine trọn gói tháng 11] - Nhằm mang đến cho trẻ nhỏ tấm khiên vững chắc, giảm gánh nặng chi phí cho gia đình, BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi tới 10% vắc xin trọn gói cùng quà tặng hấp dẫn.

Ưu đãi vắc xin trọn gói tháng 11/2020

ưu đãi vaccine trọn gói tháng 11

  • Ưu đãi 10% tất cả các gói vaccine cho mẹ sinh con tại Phương Đông, đặt cọc ngay tại thời điểm đăng ký thai sản.
  • Ưu đãi 8% tất cả các gói vaccine cho mẹ sinh con tại Phương Đông, nhưng chưa đặt cọc ngay, hình thức ưu đãi tặng voucher.
  • Ưu đãi 5% tất cả các gói vaccine cho trẻ từ 0 – 24 tháng tuổi và tặng 01 hộp cơm văn phòng Lock & Lock cho các mẹ không sinh tại BVĐK Phương Đông.
  • Tặng voucher  miễn phí 01 lần khám nhi khoa cùng chuyên gia khi khách hàng mua gói.

Thời gian áp dụng: Từ 01/11/2020 - 30/11/2020

Điều kiện áp dụng:

- Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi Vaccine khác tại viện.

- Voucher  miễn phí khám nhi chỉ áp dụng cho các mẹ mua gói tiêm chủng cho con, không áp dụng dịch vụ tiêm lẻ.

Tại sao nên lựa chọn vắc xin trọn gói Phương Đông?

Mua vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông, các gia đình sẽ được hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp với chi phí tiết kiệm.

Luôn đầy đủ vắc xin trong cả phác đồ

Lựa chọn tiêm chủng trọn gói, cha mẹ không còn lo hết vắc xin mỗi mùa cao điểm dịch bệnh. Bởi toàn bộ vắc xin trong gói sẽ được giữ đến khi bé hoàn thành phác đồ tiêm. Ngoài ra, gói tiêm bao gồm nhiều mũi vắc xin mà chương trình tiêm chủng mở rộng không có. Nhờ vậy, khả năng phòng bệnh của bé cũng được củng cố hơn. 

Không lo trễ lịch tiêm

Tiêm chủng tại Phương Đông, trẻ sẽ được tiêm vắc xin theo đúng phác đồ mà bác sĩ tư vấn. Cha mẹ được nhắc lịch khi gần đến ngày tiêm, không lo trễ lịch chủng ngừa của bé.

Không tăng giá trong suốt thời gian sử dụng

Khi mua vắc xin trọn gói tại Phương Đông, gia đình sẽ được giữ nguyên giá và ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng. Khách hàng được hỗ trợ mua gói vắc xin trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

ưu đãi vaccine trọn gói tháng 11

Dịch vụ tiêm chủng an toàn, chuyên nghiệp tại Phương Đông

Thay vì phải chen chúc xếp hàng, chờ đợi trong thời tiết khắc nghiệt mỗi mùa dịch bệnh, lại lo hết vắc xin hiếm, giờ đây các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tiêm chủng dịch vụ để tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời.

BVĐK Phương Đông tự hào là điểm tiêm chủng dịch vụ được các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Vắc xin nhập từ các nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước, được bảo quản nghiêm ngặt. Dụng cụ y tế đảm bảo vô khuẩn. Bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, hiểu tâm lý trẻ, biết cách dỗ dành giúp trẻ không sợ bệnh viện.

Trước tiêm, trẻ được khám sàng lọc miễn phí với bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Sau tiêm, trẻ được theo dõi tại phòng trong 30 phút. Nếu có bất cứ phản ứng gì, các bác sĩ sẽ kịp thời xử lý.

Phòng tiêm chủng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Khu vui chơi đẹp mắt giúp trẻ có tâm lý thoải mái như ở nhà. Để chủ động thời gian, cha mẹ có thể đặt lịch trước để không phải chờ đợi khi đến tiêm.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà vắc xin trọn gói Phương Đông mang lại. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn duy nhất tháng 11 này!

Quý khách có nhu cầu đặt lịch tiêm hoặc tư vấn vui lòng liên hệ 19001806. 

2,018

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám