Vì sao nên làm thẻ trả trước Phương Đông Prepaid?

Nguyễn Thị Thu Hà

22-08-2020

16

Thẻ Phương Đông Prepaid là giải pháp y tế thông minh, tiện lợi mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. 3 lợi ích đặc biệt dưới đây sẽ lý giải vì sao Phương Đông Prepaid là bước đầu tư xứng đáng. 

Thẻ Phương Đông Prepaid là gì?

Phương Đông Prepaid được sử dụng thay cho tiền mặt. Thẻ dùng để thanh toán chi phí dịch vụ, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - bệnh viện tư có quy mô lớn nhất Hà Nội. Giúp người sử dụng tránh được một số bất tiện khi dùng tiền mặt. Được áp dụng đồng thời với Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm bảo lãnh. 

Phân loại thẻ 

Thẻ Silver: Khách hàng được sử dụng thanh toán số tiền 5.000.000 VNĐ. Chi phí mua thẻ: 4.500.000 VNĐ. Thời hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày kích hoạt. 

Thẻ Gold: Khách hàng được sử dụng thanh toán số tiền 10.000.000 VNĐ. Chi phí mua thẻ: 8.500.000 VNĐ. Thời hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày kích hoạt.

Thẻ Ruby: Khách hàng được sử dụng thanh toán số tiền 20.000.000 VNĐ. Chi phí mua thẻ: 16.000.000 VNĐ. Thời hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày kích hoạt.

Thẻ Diamond: Khách hàng được sử dụng thanh toán số tiền 50.000.000 VNĐ. Chi phí mua thẻ: 37.500.000 VNĐ. Thời hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày kích hoạt.

Thẻ Platinum: Khách hàng được sử dụng thanh toán số tiền 100.000.000 VNĐ. Chi phí mua thẻ: 70.000.000 VNĐ. Thời hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày kích hoạt.


Thẻ Phương Đông Prepaid 5 loại thẻ Phương Đông Prepaid

3 lợi ích không thể bỏ qua của thẻ Phương Đông Prepaid

Luôn được chiết khấu lên đến 30%

Sử dụng thẻ Phương Đông Prepaid, quý khách sẽ luôn được giảm trừ từ 5% đến 30% giá trị thanh toán, tương ứng từ 500.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ. Tiện ích này giúp khách hàng tối ưu chi phí ngay cả với những dịch vụ hiếm có ưu đãi như điều trị nội trú...

Thẻ Phương Đông Prepaid

Thiết lập hồ sơ sức khỏe trọn đời

Thông tin khám chữa bệnh bao gồm: số lần khám, kết quả hình ảnh (CT, cộng hưởng từ, X-quang...), kết quả xét nghiệm, đơn thuốc... sẽ được lưu lại trong hệ thống bệnh án điện tử. Thẻ Phương Đông Prepaid sẽ thay thế các hồ sơ, giấy tờ khi sử dụng dịch vụ trong lần tiếp theo. Mọi thủ tục được rút ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức của Quý khách hàng.

Hưởng trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp

Sở hữu thẻ Phương Đông Prepaid, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi trong thăm khám và điều trị. 

- Khám bệnh với chuyên gia là các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm

- Được chăm sóc, hỗ trợ 24/24 trong mọi khâu khám chữa bệnh 

- Thay thế các giấy tờ và thủ tục rườm rà chỉ với một lần xuất thẻ

- Bảo mật thông tin bệnh án

- Thẻ có tác dụng thanh toán thay tiền mặt 

- Người sở hữu thẻ nếu chưa/không có nhu cầu có quyền tặng/cho người khác sử dụng

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Phương Đông Prepaid 

✦ Thẻ không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi, chương trình trọn gói, thẻ hội viên, các loại thẻ ưu đãi khác.

✦ Thẻ được kích hoạt ngay khi khách hàng nhận thẻ và có giá trị sau khi kích hoạt. Không hỗ trợ hoàn/hủy, đổi/trả thẻ trong mọi trường hợp.

✦ Không áp dụng cho: Thuốc và vật tư tiêu hao; Máu và chế phẩm máu; Một số dịch vụ khác không giảm giá, chiết khấu theo quy định của BVĐK Phương Đông.

✦ Đối với thẻ Diamond và Platinum: Áp dụng cho khám và điều trị ngoại trú, nội trú tại tất cả các chuyên khoa.

✦ Đối với thẻ Silver, Gold và Ruby: Chỉ áp dụng cho khám ngoại trú, cấp cứu. Không sử dụng cho các dịch vụ thuộc lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Quý khách cần tư vấn về thẻ và các chính sách ưu đãi vui lòng liên hệ tới hotline 19001806 hoặc inbox TẠI ĐÂY để được hỗ trợ nhanh nhất! 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,105

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời