“Xóa sổ” trĩ bằng phương pháp Longo với chi phí tiết kiệm nhờ bảo hiểm

Dương Minh Ngọc

05-02-2024

goole news
16

[Theo tapchibaohiemxahoi.gov.vn] Phẫu thuật cắt bỏ trĩ hiện không còn là nỗi ám ảnh, bởi đã có công nghệ Longo hiện đại. Longo khắc phục toàn diện nhược điểm của phương pháp truyền thống. Đặc biệt, bệnh nhân cắt trĩ bằng Longo còn có thể thanh toán BHYT, bảo hiểm bảo lãnh giúp tiết kiệm chi phí tại nhiều bệnh viện (BV).

Loại bỏ trĩ không đau mau hồi phục cùng chuyên gia

Theo số liệu thống kê, cứ 10 người thì có 9 người bị trĩ (bao gồm cả những người đã bị trĩ và có nguy cơ cao mắc bệnh). Điều này cho thấy độ phổ biến của căn bệnh khó nói này dù ở thời đại nào, dù là người cao tuổi hay trẻ tuổi, tất cả đều có nguy cơ phải đối mặt. Thấu hiểu rõ điều tế nhị trên, BVĐK Phương Đông (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã áp dụng công nghệ Longo hiện đại, giúp khách hàng giải quyết bệnh trĩ triệt để, ít biến chứng, mau lành và nói không với tái phát. 

Phương pháp cắt trĩ với công nghệ Longo được thực hiện thường xuyên tại Phương ĐôngPhương pháp cắt trĩ với công nghệ Longo được thực hiện thường xuyên tại Phương Đông

Theo Thầy thuốc ưu tú, TS-BS.Lê Minh Sơn- Trưởng khoa Ngoại (BVĐK Phương Đông), Longo đang là phương pháp ưu việt nhất khi điều trị trĩ độ III, độ IV, đặc biệt là trĩ vòng. Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng súng Longo (dùng một lần cho một bệnh nhân)- một dụng cụ đặc biệt, được thiết kế riêng để cắt, khâu một khoanh niêm mạc kèm mạch máu phía trên búi trĩ, kéo các búi trĩ lên cao, đồng thời cắt nguồn máu đến búi trĩ. Nhờ đó, các búi trĩ sẽ teo dần và được loại bỏ hoàn toàn. Chỉ khoảng 30 phút thực hiện cắt trĩ bằng súng Longo, người bệnh có thể về nhà sau 48h lưu viện theo dõi.

Hiện nay, phương pháp Longo điều trị trĩ tại Phương Đông được thực hiện thành công trên nhiều ca trĩ độ II, III, IV. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tiêu chuẩn Châu Âu. Từ quá trình thăm khám, điều trị theo phác đồ 1:1, phẫu thuật bằng Longo và chăm sóc hậu phẫu đều được trực tiếp đội ngũ y bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm thực hiện.

Hơn nữa, điểm đặc biệt giúp Phương Đông đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu điều trị trĩ triệt để, đó là khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao cùng cơ sở vật chất tiện nghi với chi phí tiết kiệm. 

TS-BS.Lê Minh Sơn - Trưởng khoa Ngoại trực tiếp thăm khám, điều trị và tư vấn hậu phẫu cho khách hàngTS-BS.Lê Minh Sơn - Trưởng khoa Ngoại trực tiếp thăm khám, điều trị và tư vấn hậu phẫu cho khách hàng

“Chi phí tưởng cao mà sao tiết kiệm quá”

Không chỉ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng KCB, đồng hành cùng người bệnh “xóa sổ” trĩ khỏi cơ thể, BVĐK Phương Đông còn chú trọng tới các chính sách giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Điển hình là chính sách thanh toán đồng thời BHYT và bảo hiểm nhân thọ/bảo hiểm sức khỏe (có quyền lợi phẫu thuật, lưu viện). Ngoài ra, BV còn thường xuyên dành tặng các chương trình ưu đãi, trừ trực tiếp chi phí phẫu thuật, các quyền lợi khi lưu viện,...

Một tin vui hơn nữa là BVĐK Phương Đông bảo lãnh trực tiếp tới hơn 50 loại bảo hiểm như: Manulife, Bảo Việt, MB ageas life, VBI, Chubb life, FWD, MIC, AIA, PTI, Prudential, Liberty, Hanwha Life, Liberty, BIC, Aon... Chỉ cần khách hàng phẫu thuật trĩ có bảo hiểm loại này đều được hỗ trợ làm thủ tục, hoàn tất thanh toán chi phí ngay trong ngày xuất viện.

Khách hàng điều trị trĩ bằng phương pháp Longo tại Phương Đông được thanh toán đồng thời BHYT, BHBL và ưu đãiKhách hàng điều trị trĩ bằng phương pháp Longo tại Phương Đông được thanh toán đồng thời BHYT, BHBL và ưu đãi

Trường hợp khách hàng chỉ có BHYT cũng an tâm, BVĐK Phương Đông đã áp dụng bảo hiểm thông tuyến hạng 3; nên dù đang sở hữu bảo hiểm trái tuyến, khách hàng vẫn được giảm trừ như đúng tuyến theo quy định về giá BHYT.

Giờ đây, khách hàng hoàn toàn dễ dàng thoát trĩ bằng công nghệ Longo hiện đại, với mức chi phí vô cùng hợp lý vài triệu đồng, thậm chí chỉ vài trăm nghìn, “mình cắt trĩ độ IV bằng Longo phải nằm viện 8 ngày, chi phí tưởng cao sao mà tiết kiệm quá, dùng bảo hiểm bảo lãnh nên lúc thanh toán chỉ mất 250.000đ”- chia sẻ của chị Hiền- một trong hàng trăm khách hàng trĩ tại Phương Đông.

Để được tư vấn chi tiết về công nghệ cắt trĩ Longo, chính sách bảo hiểm cũng như đặt lịch khám, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19001806.

230

Bài viết hữu ích?

Nguồn tham khảo

Đăng ký khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám