Dịch vụ xông hơi phục hồi sàn chậu của BVĐK Phương Đông

22-03-2024

Tác giả: Thao Tran

Xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh là phương pháp xông hơi thuốc cục bộ bằng máy, thực hiện thông qua việc sử dụng hơi nóng từ nguồn hơi kết hợp với tinh dầu thiên nhiên để xông hơi vùng sàn chậu.

 Phương pháp này mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sản phụ như thúc đẩy quá trình đảo thải sản dịch ra ngoài, giúp se khít âm hộ, hỗ trợ làm lành vết khâu tầng sinh môn, giảm đau, giảm viêm sưng, khử mùi hôi vùng kín, giảm căng thẳng sau sinh…

Khi đăng ký dịch vụ, sản phụ sẽ được hướng dẫn vệ sinh sạch vùng kín trước khi trị liệu, sau đó được tiếp đón tại phòng xông và thực hiện: 

  • Xông hơi phục hồi sàn chậu với nhiệt độ khoảng 40 - 45 độ trong vòng 15 phút.
  • Dùng trà Mẫu Tử An Khang được bào chế từ 15 loại thảo dược thiên nhiên giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ tái tạo tế bào.
  • Âm nhạc trị liệu giúp chị em thư giãn nhẹ nhàng.
  • Trải nghiệm không gian văn hoá trị liệu và tri thức với 5 đầu sách bổ ích: Chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp, cho con bú, hạt giống tâm hồn.

Tại BVĐK Phương Đông, xông hơi sàn chậu được thực hiện trong không gian riêng biệt, khép kín, trang bị tiện nghi và ấm cúng, các mẹ không tốn thời gian chuẩn bị mà sẽ được nhân viên y tế giàu kinh nghiệm thực hiện giúp tinh thần thư thái và nhanh chóng dịu cơn đau. 

Các mẹ quan tâm đến dịch vụ xông hơi hồi phục sàn chậu vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 1806 để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám