Bao quy đầu hẹp có sao không?

Bao quy đầu hẹp có sao không?

Khách hàng: Phương Văn

Đã hỏi: Ngày 05-06-2024

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi, gần đây bao quy đầu của tôi không thể tuột hoàn toàn khỏi quy đầu, không thể tự tuột xuống khỏi quy đầu khi dương vật cương cứng. Nên thưa bác sĩ, tình trạng này có phải tôi bị hẹp bao quy đầu không và bao quy đầu hẹp có sao không? Cảm ơn bác sĩ đã trả lời.

Đã trả lời

Trả lời: Bao quy đầu hẹp có sao không?

Kính chào quý khách Phương Văn. Cảm ơn quý khách đã gửi thắc mắc Bao quy đầu hẹp có sao không cho chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đối với câu hỏi của quý khách, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Tùy mức độ hẹp bao quy đầu nặng nhẹ, chất lượng cuộc sống hay sinh hoạt tình dục của nam giới sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp theo các cách khác nhau. Những vấn đề điển hình có thể gặp phải như:

  • Mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục cho quy đầu không lộ được hoàn toàn ra bên ngoài, bao da bó khít khiến dương vật không thể phát triển, dẫn đến ngắn và nhỏ.
  • Gặp khó khăn khi tiểu tiện, tiểu đau, tiểu buốt, đau rát ở dương vật.
  • Gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa do nước tiểu không thoát hoàn toàn ra ngoài, công tác vệ sinh khó khăn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật.
  • Xuất tinh sớm do bao quy đầu, dương vật bị nhạy cảm hơn bình thường, khiến bạn tình không được thỏa mãn hoặc nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.
  • Gặp khó khăn khi quan hệ tình dục do hẹp bao quy đầu khiến quy đầu bị bó chặt, gây đau, khó chịu, không thể giao hợp thuận lợi hay khó đạt thỏa mãn.
  • Ảnh hưởng tâm lý khi quan hệ do dương vật bị đau nhức, chảy máu, rách bao quy đầu, không đạt khoái cảm mong muốn.

Những vấn đề do bao quy đầu hẹp gây ra

(Những vấn đề do bao quy đầu hẹp gây ra)

Còn đối với biểu hiện bao quy đầu không thể tuột hoàn toàn khỏi quy đầu của khách hàng Phương Văn, chưa xác định được bệnh lý cụ thể, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông kính mời anh đến bệnh viện để được kiểm tra, đánh giá và nhận phác đồ điều trị phù hợp.

Dựa vào biểu hiện cũng như tình trạng bao quy đầu hẹp lâm sàng, bác sĩ Nam học - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có thể chỉ định cắt bao quy đầu cho nam giới. Nhằm giảm khả năng viêm nhiễm vùng đầu dương vật, nguy cơ nhiễm HIV, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc nguy cơ ung thư dương vật.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

19001806 Đặt lịch khám