Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có dịch vụ tiêm vắc-xin COVID-19 không?

Khách hàng: Nguyen Cong Quang

Đã hỏi: Ngày 23-12-2021

Mẹ em đợt ở Hà Nội chưa được tiêm vắc-xin COVID-19 nay em muốn hỏi bệnh viện có dịch vụ tiêm vắc-xin COVID-19 mũi 1 không ạ em cảm ơn?

Đã trả lời

Kính chào quý khách Nguyen Cong Quang. Cảm ơn quý khách đã đặt câu hỏi cho chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Theo chủ trương của Chính phủ, Việt Nam tạm thời chưa tính đến phương án tiêm vắc-xin dịch vụ mà tập trung tiêm cho các đối tượng ưu tiên, nhất là cư dân sinh sống tại các vùng có dịch.

Do đó hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông không tiêm dịch vụ COVID-19 mà chỉ tiêm miễn phí cho người dân có tên trong danh sách của Quận Bắc Từ Liêm và cho các mẹ bầu mua gói thai sản của bệnh viện.

Hy vọng câu trả lời trên đây đã giải đáp được thắc mắc của quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Phương Đông. Để được hỗ trợ, tư vấn thêm về tiêm vắc-xin COVID-19 cũng như các dịch vụ khác của bệnh viện, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 19001806.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất