Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trao tặng 40 triệu đồng cho tổ dân phố Viên 7

Nhật Mai

29-12-2022

goole news
16

Đẩy mạnh phong trào tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Ngoài các hoạt động trao tặng quà Tết, thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, BVĐK Phương Đông còn triển khai thêm nhiều hoạt động khác nhằm hỗ trợ địa phương trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Ngày 23/12 vừa qua, được sự đồng ý của chính quyền địa phương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã trao tặng 40.000.000 đồng cho tổ dân phố Viên 7 - phường Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Số tiền trên sẽ được sử dụng để sửa chữa nhà văn hóa và mua máy bơm chống ngập úng trong mùa mưa. Điều này nhằm giúp bà con có nơi sinh hoạt cộng đồng với diện mạo mới, khang trang và đầy đủ hơn.

Nhà văn hóa của tổ dân phố Viên 7 - Phường Cổ Nhuế 2 sẽ được sửa chữa trong thời gian tới

Nhà văn hóa của tổ dân phố Viên 7 - Phường Cổ Nhuế 2 sẽ được sửa chữa trong thời gian tới 

Tham dự tại buổi trao tặng, về phía đại diện phường và tổ dân phố có sự hiện diện của: ông Vũ Duy Hùng - Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2, ông Đỗ Chí Linh - Phó chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2, ông Nguyễn Văn Long - Tổ trưởng tổ dân phố Viên 7, ông Dương Văn Hiệp - Bí thư tổ dân phố Viên 7.

Về phía đại diện BVĐK Phương Đông có sự tham dự của: bà Phùng Thị Nhung - Phó TGĐ, ông Trương Văn Tâm - Phó phòng QLCL Dịch vụ.

Bà Phùng Thị Nhung - Phó TGĐ BVĐK Phương Đông trao tặng chứng nhận tài trợ cho Tổ trường tổ dân phố

Bà Phùng Thị Nhung - Phó TGĐ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trao tặng chứng nhận tài trợ cho Tổ trường tổ dân phố

Đây là hoạt động thiết thực mà Bệnh viện Đa khoa Phương Đông muốn hướng đến nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; góp phần vào sự phát triển của địa phương, giúp người dân có thêm địa điểm tổ chức các buổi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và hội họp giàu ý nghĩa, tạo nên cuộc sống vui tươi, đoàn kết, thắt chặt tinh thần cộng đồng trong nhân dân.

Máy bơm cũ sẽ được thay mới phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của bà con 

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện chính quyền phường Cổ Nhuế 2 trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã luôn quan tâm tới sức khỏe cũng như đời sống vật chất, tinh thần của bà con. Qua đó, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ bền vững giữa bệnh viện và địa phương.

Đại diện phường Cổ Nhuế 2 phát biểu tại nhà văn hóa trong buổi gặp mặt 

Đại diện phường Cổ Nhuế 2 phát biểu tại nhà văn hóa trong buổi gặp mặt 

Đây cũng chính là một trong những đặc trưng của văn hoá doanh nghiệp Phương Đông đối với đất nước và góp phần xây dựng một xã hội hài hòa, văn minh, cùng phát triển để tạo thêm nhiều hoạt động có ích khác cho xã hội.

Trong năm 2022, đối với phường Cổ Nhuế 2, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn dành một tình cảm đặc biệt, tài trợ nhiều chương trình, trao tặng những suất quà đến người dân tại địa bàn. Góp phần giải quyết phần nào những khó khăn, tạo nên nhiều công trình vì cộng đồng, làm đẹp cho phường Cổ Nhuế 2.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

224

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

"Chuyến tàu sức khỏe Phương Đông" tới với cư dân KĐT Nam Thăng Long

Chiến dịch "Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng", trong đó nổi bật là hoạt động khám bệnh miễn phí - "chuyến tàu sức khỏe Phương Đông" đã trở lại.

19001806 Đặt lịch khám