Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hợp tác chuyên môn toàn diện

Dương Minh Ngọc

27-04-2023

goole news
16

(Theo tv.nguoiduatin.vn) Sáng 25/4/2023 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện và đẩy mạnh đào tạo nhân lực y tế cao cấp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Thúc đẩy hợp tác chuyên môn đem lại chất lượng chăm sóc toàn diện cho phụ nữ Việt

Với mong muốn mang đến các điều kiện khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ Việt, Khoa Phụ Sản nói riêng, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nói chung tăng cường hợp tác toàn diện với các đơn vị y tế trong và ngoài nước, trong đó có Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Với 40 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trở thành cơ sở y tế đầu ngành cả nước, cung cấp toàn diện các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe phụ nữ. 

Thông qua buổi ký kết, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tin rằng những thỏa thuận hợp tác là động lực thúc đẩy sự hợp tác phát triển của cả hai bên về chuyên môn, góp phần mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe Sản Phụ khoa chất lượng cao. Bên cạnh đó là các hoạt động đào tạo, tập huấn nhân sự nhằm nâng cao công tác chuyên môn đối và thu nhận bệnh nhân chuyển tuyến.

PGS.TS.BS Nguyễn Trung Chính, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phát biểu tại buổi ký kếtPGS.TS.BS Nguyễn Trung Chính, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS.BS Nguyễn Trung Chính, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông khẳng định: “Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác lâu dài giữa Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, góp phần mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc khám và điều trị cho người bệnh. Mong rằng hai bên cùng nhau tạo điều kiện phát triển các thế mạnh mũi nhọn như khám, điều trị hiếm muộn và tế bào gốc. Bên cạnh đó là hỗ trợ kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm”. 

Đánh giá cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế, cơ sở vật chất hiện đại, cũng như sự đầu tư của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đại diện đối tác, TTND.GS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chia sẻ: “Thật vinh dự và tự hào khi được Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đón tiếp chu đáo và tạo cơ hội hợp tác chuyên môn sâu rộng ngày hôm nay. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng mong muốn Lễ ký kết sẽ là tạo tiền đề cho nhiều sự hợp tác về nhiều mặt giữa hai bệnh viện trong tương lai. Đặc biệt là sự hỗ trợ, hợp tác giữa hai bệnh viện sẽ được đơm hoa, kết trái, xứng đáng với kỳ vọng của người dân trong chăm sóc sức khỏe”.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ký kết hợp tác chuyên mônBệnh viện Đa khoa Phương Đông và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ký kết hợp tác chuyên môn

Đại diện của hai bệnh viện đã bày tỏ niềm vui và hy vọng hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, đáp ứng nhu cầu sức khỏe ngày càng cao của người dân trong thời đại mới. Đặc biệt, sự hợp tác chuyên môn này là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực của cả hai bên trên hành trình mang tới các giải phải chăm sóc sức khỏe cho chất lượng cao cho cộng đồng, đặc biệt là Phụ sản.

Kết thúc buổi Lễ ký kết, đoàn đối tác Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có chuyến tham quan Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Khoa Phụ Sản Phương Đông  - Bứt phá, phát triển mạnh mẽ thành mũi nhọn của Bệnh viện

Khoa Phụ Sản Phương Đông đã được đầu tư và đang là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Hiện nay, Khoa Phụ sản tự hào quy tụ đội ngũ chuyên 

gia, bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm và từng công tác, giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện Phụ sản tuyến trung ương. Tiêu biểu có: TTND.TS.BS CKII Nguyễn Huy Bạo (Nguyên Giám đốc BV Phụ Sản Hà Nội). TTND. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc – Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Thanh Nhàn cùng đông đảo các Trưởng khoa từ các bệnh viện đầu ngành khác.

Cùng làm nên sự phát triển vững mạnh cho Khoa Phụ sản, bên cạnh đội ngũ bác sĩ là hệ thống phòng khám cao cấp, phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, cung cấp đa dạng các dịch vụ về sản phụ khoa như: Thai sản trọn gói, Sàng lọc trước sinh và sau sinh, Kỹ thuật mới về chăm sóc sơ sinh, Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân, Khám và điều trị các bệnh phụ khoa, Phẫu thuật thu hẹp âm đạo và thẩm mỹ tầng sinh môn, Khám và điều trị các bệnh về vú, Sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung,... Khoa Phụ Sản Phương Đông luôn tự tin đáp ứng nhu cầu và nỗ lực để cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cho phụ nữ. 

Đội ngũ Y bác sĩ Khoa Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa Phương ĐôngĐội ngũ Y bác sĩ Khoa Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Qua sự hợp tác về mặt chuyên môn với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, thêm một lần nữa khẳng định Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đặc biệt là Khoa Phụ sản đã không ngừng mở rộng hợp tác với các đơn vị y tế cả trong và ngoài nước về mọi mặt, tiếp tục phát triển trở thành chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện. Đồng thời mở ra cho người bệnh có thêm nhiều cơ hội khám chữa bệnh tại môi trường y tế hiện đại, bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và các dịch vụ tiện ích cao cấp cho toàn dân, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em sơ sinh.

671

Bài viết hữu ích?

Nguồn tham khảo

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám