Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ký kết hợp tác chuyên môn sâu với Bệnh viện Nhi Trung ương

Thiên Hương

10-04-2023

Vừa qua, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bệnh viện Nhi Trung Ương. Sự hợp tác này mở ra những bước tiến mới cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, góp phần mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nhi khoa chất lượng cao, vì mầm non tương lai của đất nước.

Tiếp nối buổi gặp mặt trao đổi về sự hợp tác nhằm phát triển trong lĩnh vực đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, chuyển tuyến bệnh nhân, tư vấn hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, ngày 7/4 vừa qua hai bên đã cùng thống nhất phối hợp tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo đúng thỏa thuận, Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong hoạt động thăm khám, hội chẩn và điều trị trực tiếp hoặc trực tuyến các ca bệnh khó cũng như giúp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cập nhật phương pháp thăm khám và điều trị tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, hướng tới chuẩn Quốc tế.

Đoàn đại biểu của Bệnh viện Nhi Trung Ương do TTND. PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương làm trưởng đoàn.

Buổi lễ có sự tham gia của TTND. PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương; TS. BS Lê Xuân Ngọc – Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp; BSCKII Lê Thị Phượng – Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ; ThS Vũ Thị Thùy Linh – Phó Trưởng Phòng Tài chính kế toán; TS. BS Đặng Hải Vân – Trưởng Phòng Đào tạo, Viện Đào tạo và Nghiên cứu sức khỏe trẻ em; TS. BS Lê Hồng Nhung – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Chỉ đạo tuyến.

Ban Lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tham gia lễ ký kết.

Về phía Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông; bà Trần Thị Lý – Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; Ông Nguyễn Công Minh – Tổng Giám đốc  Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông; PGS. TS. BS Nguyễn Trung Chính – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; TTUT. BSCKII Hàn Văn Bạn – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; cùng các Trưởng, phó của Khoa, Phòng, Ban và các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương đánh giá cao sự hợp tác lần này và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong hỗ trợ, trao đổi chuyên môn toàn diện

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương đánh giá cao sự hợp tác lần này và khẳng định sẽ hỗ trợ, trao đổi chuyên môn tòan diện, hết mình cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Phát biểu tại lễ ký kết, TTND. PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đánh giá cao về chuyên môn y tế, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tâm lẫn sứ mệnh và tầm nhìn chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là Nhi khoa của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đồng thời, khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong việc hỗ trợ, trao đổi toàn diện về mặt chuyên môn cũng như chuyển giao kỹ thuật y khoa tiên tiến cho đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Và hy vọng sự hợp tác lần này sẽ giúp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phát huy triệt để thế mạnh hiện có của mình, nhằm khẳng định vị thế xứng tầm trong lòng khách hàng gần xa.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt mong rằng, với sự hỗ trợ đắc lực lần này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ trở thành cánh tay nối dài của Bệnh viện Nhi Trung ương, giảm áp lực quá tải tại các bệnh viện lớn hiện nay.

Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cho biết, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông không chỉ trân trọng mối quan hệ hợp tác này mà còn coi đây là cơ hội để đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dễ dàng tiếp cận tiến bộ y học, nhất là không ngừng nâng cao và hoàn thiện chuyên môn của mình. Nhờ đó, đem tới địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh chất lượng cao cho mọi lứa tuổi, đối tượng.

Cuối lễ ký kết, đại diện 2 bên cùng chụp ảnh lưu niệm, thể hiện sự kết nối và phát triển toàn diện bền vững.

Nghi thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng, tinh thần tập trung cao độ của Ban Lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng Đoàn đại biểu đến từ Bệnh viện Nhi Trung ương. Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng ghi nhận và thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Trên hết đây sẽ là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực của cả hai bên trên hành trình mang tới các giải phải chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng, đặc biệt là Nhi khoa.