Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ký kết hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

26-04-2023

Sáng ngày 25/4, lễ ký kết hợp đồng hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cán bộ hai bên. Sự kiện thành công tốt đẹp đã đánh dấu mốc quan trọng trong mục tiêu chung - nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nữ giới.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông diễn ra thành công tốt đẹp.

Hướng tới mục tiêu chung trong việc nâng tầm chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã thống nhất phối hợp tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác chuyên môn. Sự kiện này mở ra bước tiến mới cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, khi Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trở thành điểm tựa đáng tin cậy trong tương lai, đặc biệt là trong công tác hỗ trợ chuyên môn, đào tạo nhân sự và tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến.

Đoàn đại biểu của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tham dự lễ ký kếtĐoàn đại biểu của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tham dự lễ ký kết

Tham dự buổi lễ ký kết có sự kiện diện của TTND.GS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện; PGS.TS.BS.Lê Thị Anh Đào – Trưởng khoa Phụ ngoại A5; TS.BS Trần Văn Cường - Trưởng khoa Gây mê hồi sức; BSCKII Nguyễn Thị Minh Thanh – Trưởng khoa khám chuyên gia; BSCKII Nguyễn Hùng Sơn – Trưởng khoa đẻ tự nguyện D3; TS.BS Phạm Thị Thu Phương - Trưởng khoa Sơ sinh; Điều dưỡng chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Xuân Hương - Phó trưởng phòng Điều dưỡng; Ths.Phạm Thị Hồng Thúy – Trưởng phòng Tài chính - Kế toán; Ths.BS Vũ Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Công tác xã hội; Ths. Phạm Huy Cường – Trưởng phòng Công nghệ thông tin; Ths.Lê Huyền Nga - Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.

Ban Lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tham gia lễ ký kết. Ban Lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tham gia lễ ký kết

Về phía Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ Hợp Y Tế Phương Đông, Giám đốc điều hành BVĐK Phương Đông; PGS.TS.BS Nguyễn Trung Chính - Giám đốc BVĐK Phương Đông; ông Nguyễn Công Minh - Tổng GĐ Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, Phó Giám đốc BVĐK Phương Đông; BSCKII Hàn Văn Bạ - Phó Giám đốc BVĐK Phương Đông; bà Phùng Thị Nhung - Phó Giám đốc BVĐK Phương Đông; cùng các Trưởng, phó của Khoa, Phòng, Ban và các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Ông Nguyễn Duy Ánh – Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TTND.GS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đánh giá cao về tầm nhìn, sứ mệnh, chuyên môn y tế, cơ sở vật chất hiện đại với kiến trúc sang trọng, tiện nghi, dịch vụ chăm sóc tận tâm, đặc biệt là khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đồng thời khẳng định, lễ ký kết sẽ là tiền đề cho sự gắn kết và phát triển lâu dài giữa hai bệnh viện trong tương lai, giúp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phát huy hết những lợi thế tiềm năng của mình, mang đến lựa chọn dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân khu vực các tỉnh phía Bắc.

Ông Nguyễn Trung Chính - Giám đốc BVĐK Phương Đông phát biểu tại buổi lễÔng Nguyễn Trung Chính - Giám đốc BVĐK Phương Đông phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ ký kết, PGS.TS.BS Nguyễn Trung Chính - Giám đốc BVĐK Phương Đông không chỉ bày tỏ sự trân trọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bệnh viện mà còn xem đây là cơ hội “vàng” để đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dễ dàng tiếp cận với tiến bộ y học, khoa học - kỹ thuật để hoàn thiện, nâng cao chuyên môn. Ông hy vọng, sự hợp tác toàn diện này không chỉ đáp ứng mà còn vượt trên mong đợi của khách hàng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa, từ đó giúp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh chất lượng cao cho mọi khách hàng, giảm tải bệnh nhân cho bệnh viện tuyến đầu.

Cuối buổi lễ ký kết, lãnh đạo 2 bệnh viện tặng quà lưu niệm…Cuối buổi lễ ký kết, lãnh đạo 2 bệnh viện tặng quà lưu niệm…Cuối buổi lễ ký kết, lãnh đạo 2 bệnh viện tặng quà lưu niệm…

… và cùng nhau lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa bằng những tấm hình lưu niệm, thể hiện sự hợp tác bền vững.

Sản khoa là một trong những dịch vụ mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Với sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống”, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn yêu cầu ngày càng khắt khe của các mẹ bầu tại Hà Nội và khắp các tỉnh lân cận. Sự hỗ trợ, hợp tác của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - bệnh viện tuyến cuối về sản phụ khoa của Sở Y tế, Bộ Y tế là dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, hướng đến mục tiêu sánh vai cùng các đơn vị y tế hàng đầu cả nước.