Bị thủy đậu có được ăn đậu phụ không?
Đã trả lời / Chủ đề: Chủ đề khác
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông.
Đối với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp, tư vấn như sau: Bị thủy đậu có thể ăn đậu phụ, thực phẩm này có thể chế biến nhiều món ngon và có lợi cho sức khỏe.
Đậu phụ (tofu) làm từ đậu nành, đậu tương, nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe và dễ tiêu hóa hơn nhiều thực phẩm khác. Đậu phụ là nguồn protein thực vật, cung cấp amino acid, canxi và chất béo bão hòa để kiểm soát mức cholesterol trong máu và isoflavones tốt với sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư.
Một số gợi ý cách chế biến đậu phụ ngon và có lợi cho sức khỏe bạn có thể tham khảo như:
Bạn nếu còn lo lắng, hãy đưa em đến thăm khám tại địa chỉ chuyên khoa uy tín. Bạn có thể tham khảo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, liên hệ và đặt lịch khám để được các y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm chẩn đoán, cho phương án điều trị và đưa ra nhiều lời khuyên giúp bạn biết cách chăm sóc em gái tại nhà tốt nhất.