Thiên thần nhỏ đầu tiên chào đời bằng phương pháp sinh mổ tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông

Nguyễn Thị Thu Hà

16-08-2020

Ngày 24.10.2018 là dấu mốc quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nói chung và khoa Phụ – Sản nói riêng khi vui mừng chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên ra đời bằng phương pháp sinh mổ.

Do sinh lần đầu, nên vợ chồng sản phụ Đỗ Thu Hương đã tìm hiểu qua rất nhiều bệnh viện uy tín, trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Thai sản trọn gói tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Vợ chồng sản phụ Đỗ Thu Hương tại Phòng chờ sinh mổ

Vợ chồng sản phụ Đỗ Thu Hương tại Phòng chờ sinh.

Ca sinh mổ đầu tiên được thực hiện vô cùng thành công

Ca sinh mổ được thực hiện bởi TTƯT BS CKII Nguyễn Đức Thuấn – Phó Giám đốc – Trưởng khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng Ekip trực tiếp thực hiện.

TTUT BS CK2 Nguyễn Đức Thuấn - Trưởng khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - người phụ trách ca sinh mổ

TTƯT BS CKII Nguyễn Đức Thuấn – Trưởng khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

TTUT BS CK2 Nguyễn Đức Thuấn chuẩn bị trước khi thực hiện phẫu thuật sinh mổ

TTƯT BS CKII Nguyễn Đức Thuấn chuẩn bị trước khi thực hiện phẫu thuật

Sau quá trình thăm khám và kiểm tra kỹ càng, sản phụ Đỗ Thu Hương đã được ekip đưa vào phòng mổ vô khuẩn tiêu chuẩn quốc tế, khép kín một chiều, hệ thống lọc không khí tươi luôn duy trì áp suất không khí trong phòng phẫu thuật dương, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

Phòng sinh mổ vô khuẩn, khép kín một chiều tiêu chuẩn quốc tế

Phòng mổ vô khuẩn, khép kín một chiều tiêu chuẩn quốc tế

Trưởng đơn nguyên GMHS BS CK1 Phạm Văn Quang thực hiện gây tê cho sản phụ sinh mổ

Trưởng đơn nguyên GMHS BS CKI Phạm Văn Quang thực hiện gây tê cho sản phụ

TTUT BS CK2 Nguyễn Đức Thuấn trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật sinh mổ

TTƯT. Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Thuấn trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật

Dưới sự chỉ đạo và trực tiếp thực hiện từ Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Thuấn cùng Ekip – Người đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ nên sản phụ Đỗ Thu Hương đã vượt cạn thành công. Thiên thần nhỏ đáng yêu chào đời khỏe mạnh trong vòng tay gia đình.

Thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu chào đời bằng phương pháp sinh mổ cất tiếng khóc chào đời

Thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu cất tiếng khóc chào đời

Bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐTV công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông chúc mừng ca sinh mổ đầu tiên tại bệnh viện thành công tốt đẹp

Bà Trần Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐTV công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông

Chúc mừng ca sinh mổ đầu tiên tại Bệnh viện thành công tốt đẹp!

TTND.PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn - Giám đốc Bệnh viện cho biết thêm về ca sinh mổ

TTND. PGS. TS Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc Bệnh viện cho biết:

"Việc triển khai phẫu thuật cho các chuyên khoa là rất quan trọng, muốn phẫu thuật thành công thì tất cả các nguồn lực từ nhân sự, trang thiết bị đều phải hoàn thiện. Hôm nay là ca phẫu thuật đầu tiên tại Bệnh viện là minh chứng cho công tác chuẩn bị của chúng tôi. Hôm nay là ca phẫu thuật Sản Phụ khoa đầu tiên, chúng tôi đã chuẩn bị thành công, tất cả phương án , nguồn lực đều đạt yêu cầu nên ca mổ đã thành công tốt đẹp. Đây là thành công bước đầu của bệnh viện Đa khoa Phương Đông trên con đường phát triển”

Xem thêm: Chăm sóc sản phụ sau sinh mổ

———————————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông