Chi phí mổ nội soi nang thận

Chi phí mổ nội soi nang thận

Hỏi về: Chủ đề khác

Khách hàng: Phạm Gia An

Đã hỏi: Ngày 26-02-2024

Chào bác sĩ! Gần đây tôi có đi tiểu ra máu, hạ sườn bên phải thấy đau nên có đi khám thì được chẩn đoán là nang thận và hẹn ngày phẫu thuật loại bỏ. Tuy nhiên tôi lo lắng về chi phí phẫu thuật vì không biết chi phí mổ nội soi nang thận bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi không?

Đã trả lời / Chủ đề: Chủ đề khác

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông. 

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau: Chi phí mổ nội soi cắt chỏm nang thận dao động từ 5 -7 triệu đồng. Ngoài ra có thể có chi phí phát sinh thêm trong khi nằm viện. Tuy nhiên bạn sẽ được hưởng bảo hiểm (nếu có) thì khoản chi phí điều trị sẽ giảm bớt.

Phương pháp mổ nội soi nang thận được áp dụng phổ biến thay cho phương pháp mổ phanh truyền thống. Phương pháp mổ nội soi ít gây đau đớn cho bệnh nhân, ít chảy máu và thời gian hồi phục nhanh. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn có thể nghỉ ngơi và xuất viện từ 1-2h. Phương pháp này cũng hạn chế tình trạng viêm nhiễm trùng sau phẫu thuật. Ngoài ra mổ nội soi cũng không để lại sẹo như phương pháp mổ phanh truyền thống.

Bạn có thể yên tâm vì mức chi phí mổ nội soi không quá cao, ngoài ra có thêm sự chi trả của bảo hiểm nên hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của bệnh nhân. Nếu đã được thăm khám, chẩn đoán và hẹn ngày điều trị bạn hãy tuân theo hướng dẫn, sắp xếp của bác sĩ điều trị. Cần hỗ trợ, tư vấn thêm hãy liên hệ với bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhé.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Sốt xuất huyết có được uống Panadol Extra không?

Đã hỏi: Ngày 13-04-2024
Chào bác sĩ, tôi có một số triệu chứng nghi ngờ bị sốt xuất huyết và chồng tôi bảo chỉ cần uống Panadol Extra mấy bữa là khỏi. Xin hỏi sốt xuất huyết có được...

Sốt xuất huyết có lây qua đường tình dục không?

Đã hỏi: 13-04-2024
Sốt xuất huyết có lây qua đường tình dục không?

Bị thủy đậu có được ăn mì tôm không?

Đã hỏi: 13-04-2024
Chào bác sĩ, cháu trai tôi 12 tuổi đang điều trị thủy đậu tại nhà. Cháu khá lười ăn, không chịu ăn gì chỉ đòi ăn mì tôm. Xin hỏi bị thủy đậu có được...

Bị thủy đậu có được uống trà sữa không?

Đã hỏi: 13-04-2024
Chào bác sĩ, con trai tôi đang nghỉ học vì bị thủy đậu. Cháu thích đồ ngọt, hiện đang đòi mẹ nấu trà sữa cho cháu uống. Xin hỏi bị thủy đậu có được uống...

Bị thủy đậu có cho con bú được không?

Đã hỏi: 12-04-2024
Chào bác sĩ, tôi hiện đang nuôi con nhỏ, bé được 1 tuổi và còn bú sữa mẹ. Xin hỏi bị thủy đậu có cho con bú được không ạ?
19001806 Đặt lịch khám