“Chuyến tàu sức khỏe” Phương Đông hoàn thành chặng đầu tiên tại Khu đô thị Nam Thăng Long

Hương Thắm

23-08-2020

16

Tuần vừa qua, “chuyến tàu sức khỏe” Phương Đông đã cập bến tòa CT13A Khu đô thị Nam Thăng Long, mở đầu cho chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng"

Tuần vừa qua, “chuyến tàu sức khỏe” Phương Đông đã cập bến tòa CT13A Khu đô thị Nam Thăng Long. Đây là sự kiện mở đầu cho chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” năm 2020.

Chủ quan với bệnh tật là coi thường sức khỏe của chính mình

Ngoài mục đích nâng cao ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh, hoạt động khám và tư vấn miễn phí do BVĐK Phương Đông tổ chức còn giúp người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao. Nhất là thời điểm sau dịch bệnh, nhiều người bắt đầu chủ quan, lơ là với bệnh tật. Mùa hè cũng là dịp lý tưởng để vi khuẩn, virus sinh sôi gây các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy các gia đình càng cần chú ý bảo vệ sức khỏe trong thời điểm này.

Cư dân KĐT Nam Thăng Long được bác sĩ BV Phương Đông khám sức khỏe miễn phí

Cư dân KĐT Nam Thăng Long được bác sĩ BV Phương Đông khám sức khỏe miễn phí

Chương trình khám được thiết kế với các danh mục cơ bản bao gồm: cân đo huyết áp, khám nội, khám nhi, khám tai mũi họng và siêu âm tuyến giáp nhằm mang đến một cái nhìn tổng quát về tình trạng sức khỏe của mỗi người. Bên cạnh đó, người dân còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ BVĐK Phương Đông. Những ngày cuối tuần tại KĐT Nam Thăng Long nhờ thế càng trở nên vui vẻ và ý nghĩa.

Khám sức khỏe miễn phí

Siêu âm tuyến giáp là dịch vụ được khá đông cư dân lựa chọn

Cư dân KĐT Nam Thăng Long hưởng ứng chương trình khám và tư vấn miễn phí

Không chỉ các cư dân lớn tuổi mà ngay cả những người trẻ cũng hết sức quan tâm tới sự kiện khám lần này. Chia sẻ với Phương Đông, chị L. (23 tuổi) cho biết dù sáng nay vội đi làm nhưng chị vẫn tranh thủ qua kiểm tra sức khỏe. Bản thân chị cũng chủ động đi khám mỗi năm một lần. Lần này đến với Phương Đông chị khá bất ngờ vì “Mặc dù miễn phí nhưng khám và tư vấn đều cẩn thận, không hề qua loa. Chắc chắn lần tới mình sẽ qua bệnh viện để trải nghiệm thêm dịch vụ”. 

khám sức khỏe miễn phí

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân, từ các bậc cao tuổi…

khám sức khỏe miễn phí

… cho đến những người trẻ

Khám sức khỏe miễn phí tại CT13A Khu đô thị Nam Thăng Long

Hầu hết mọi người đều ý thức được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ

Nhiều gia đình cũng bày tỏ “không ngờ được khám rất kỹ lại còn được tặng thêm quà”. Có những em nhỏ mới 11-12 tuổi đã tự mình tới đăng ký mà không cần bố mẹ dẫn đi. Có thể nói, sự hưởng ứng của đông đảo cư dân KĐT Nam Thăng Long là tín hiệu vui cho thấy ngày càng nhiều người ý thức được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ.

Với sự thành công của lần khám này, chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” 2020 đã chính thức bắt đầu. Hãy theo dõi những cập nhật mới nhất tại benhvienphuongdong.vn.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

819

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời