"Mục sở thị" cơ sở vật chất Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hương Thắm

20-08-2020

Bên cạnh tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thì hệ thống cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá, lựa chọn nơi thăm khám và điều trị. Khoa Phụ Sản BVĐK Phương Đông - được thiết kế như một bệnh viện phụ sản thu nhỏ - tự hào đáp ứng được cả hai tiêu chí trên. Hãy cùng tìm hiểu xem cơ sở vật chất tại Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có gì đặc biệt được nhiều chị em và các gia đình tin tưởng lựa chọn trong bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống phòng khám, phòng siêu âm cùng cơ sở vật chất hiện đại

Sau khi đặt lịch qua tổng đài, khách hàng đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ được thăm khám tại phòng tiêu chuẩn. Không gian khoa phòng được đảm bảo vô khuẩn, yên tĩnh, riêng tư. Máy móc phục vụ cho thăm khám đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất khoa Phụ Sản

Phòng siêu âm trang bị máy siêu âm 4D GE Healthcare cho hình ảnh rõ nét, kết quả chuẩn xácTTND. BS CKII Nguyễn Huy Bạo kiểm tra tim thai cho sản phụ bằng máy Doppler

TTND. BS CKII Nguyễn Huy Bạo kiểm tra tim thai cho sản phụ bằng máy DopplerĐội ngũ bác sĩ và y tá giàu kinh nghiệm luôn thân thiện, nhiệt tình

Đội ngũ bác sĩ và y tá giàu kinh nghiệm luôn thân thiện, nhiệt tình

Khu phòng chờ sinh dành cho sản phụ và trung tâm hồi sức sơ sinh

Phòng chờ sinh được thiết kế gần vị trí phòng bác sĩ, y tá để thuận tiện cho việc theo dõi quá trình chuyển dạ của sản phụ. Các mẹ trong thời gian chờ sinh được hướng dẫn rặn đẻ đúng cách. Ngoài ra, mẹ sẽ được giảm thiểu đau đớn với phương pháp đẻ không đau giúp cho cuộc vượt cạn diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Khoa Phụ Sản còn có trung tâm hồi sức sơ sinh dành cho các bé sinh non, nhẹ cân, có bệnh lý cần chăm sóc đặc biệt. Bé sẽ được theo dõi sức khỏe trong lồng ấp sơ sinh và thăm khám với bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất khoa Phụ Sản

Trẻ sơ sinh được tắm rửa sạch sẽ trong phòng tắm bé riêng biệt

Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều

Nằm tại tầng 5 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, phòng phẫu thuật sản phụ khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu và nâng cao cho một khu mổ tiêu chuẩn.

Phòng phẫu thuật sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

- Hệ thống thông khí và điều hòa nhiệt độ 2 chiều, tích hợp lọc HEPA loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, giúp phòng mổ luôn thông thoáng và điều nhiệt.

- Đèn mổ với khả năng điều chỉnh nhiều thông số: độ sáng, độ tụ, nhiệt độ màu. Chóa đèn rộng, không bị khuất bóng trong các trường hợp mổ khó. Hệ thống đèn tích hợp camera giúp các bác sĩ có thể hội chẩn từ xa trong ca mổ.

- Hệ thống bàn mổ đa năng với đầy đủ phụ kiện, hỗ trợ nhiều loại phẫu thuật khác nhau.

- Monitor theo dõi bệnh nhân 7 thông số và 5 thông số GE Healthcare.

- Giường sưởi ấm sơ sinh GE Healthcare.

Hệ thống phòng nội trú với cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn

Các mẹ bầu có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ phòng nội trú. Bệnh viện sở hữu hệ thống phòng gồm: phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP, phòng Tổng thống. Mỗi loại phòng được thiết kế và bài trí theo phong cách riêng với đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ buồng phòng chất lượng cao mang lại cho sản phụ cảm giác như đi nghỉ dưỡng.

phòng vip khoa sản phụ phương đông

Phòng VIP

phòng đơn khoa sản phụ phương đông

Phòng đơn

Phòng đôi khoa sản phụ phương đông

Phòng đôi

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ buồng phòng tại BVĐK Phương Đông

- Không gian phòng yên tĩnh, thoáng mát, chan hòa ánh sáng tự nhiên.

- Trang bị TV LED, internet, tủ ốp tường, sofa

- Sàn phòng vô khuẩn. Chăn ga gối nệm được thay giặt hàng ngày.

- Buồng vệ sinh khép kín, đầy đủ vật dụng theo tiêu chuẩn khách sạn, được vệ sinh 2 lần/ngày.

Sản phụ được phục vụ bữa ăn ngay tại giường

- Phục vụ suất ăn tận giường với khẩu phần đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, an toàn, vệ sinh.

- Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng túc trực 24/24.

- Chuông cấp cứu được bố trí đầu giường và trong buồng vệ sinh. Bệnh nhân được đảm bảo theo dõi, chăm sóc một cách cẩn trọng, chu đáo nhất.

Sở hữu hệ thống phòng khám cao cấp và dịch vụ y tế chu đáo, Bệnh viện đa khoa Phương Đông tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về khám – chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của Quý khách hàng. Khoa Phụ sản chắc chắn sẽ là “vùng đất lành”, nơi tuyệt vời nhất để chào đón những công dân mới.