Đau cơ cánh tay phải là bệnh gì?

Hỏi về: Cơ xương khớp

Khách hàng: Trần Minh Hoàng

Đã hỏi: Ngày 11-05-2022

Bác sỹ cho e hỏi: Em tự dưng bị đau cơ tay phải, đau từ vai xuống cánh tay. Em không bị ngã hay va chạm vào đâu. Đau 1 tuần rồi mà vẫn chưa khỏi. Bác sỹ tư vấn giúp ạ.

Đã trả lời / Chủ đề: Cơ xương khớp

Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã gửi thắc mắc "Đau cơ cánh tay phải là bệnh gì" tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Đau cơ tay có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm các vấn đề về khớp, cơ, xương hoặc một số loại bệnh viêm nhiễm. Để xác định chính xác nguyên nhân và được điều trị phù hợp, bạn cần tới gặp bác sĩ để được hỗ trợ sớm nhất.

Kính mời quý khách tới Trung tâm cơ xương khớp - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để sử trải nghiệm và sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý. Nếu cần hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ 19001806 để được tư vấn nhanh nhất.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Bị loãng xương có nên đi bộ không?

Đã hỏi: Ngày 29-02-2024
Chào bác sĩ, bố mẹ tôi có thói quen tập thể dục mỗi sáng đã duy trì nhiều năm. Xin hỏi bị loãng xương có nên đi bộ không ạ, nhất là với người già?

Độ tuổi bị loãng xương là bao nhiêu?

Đã hỏi: 29-02-2024
Chào bác sĩ, tôi nghe nói càng về già thì càng dễ loãng xương. Xin hỏi độ tuổi bị loãng xương là bao nhiêu ạ?

Tại sao corticoid gây loãng xương?

Đã hỏi: 29-02-2024
Chào bác sĩ, tôi được biết lạm dụng thuốc corticoid có thể không tốt cho xương khớp. Xin hỏi tại sao corticoid gây loãng xương ạ?

Bị thoái hóa khớp nên ăn gì?

Đã hỏi: 19-01-2024
Chào bác sĩ, bố tôi được chẩn đoán bị thoái hóa khớp trong lần khám sức khỏe gần nhất. Xin hỏi bị thoái hoá khớp nên ăn gì ạ?

Bị đau lưng có nên đi bộ không?

Đã hỏi: 29-12-2023
Chào bác sĩ, tôi bị đau lưng và nghe con tôi nói đi bộ sẽ giúp cải thiện tình trạng đau lưng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bị đau lưng có nên đi bộ...