Trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đặng Nguyễn Vân Anh

21-08-2020

Với ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất, hệ thống phòng khám hiện đại, cập nhật đầy đủ các loại vắc xin cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang trở thành điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình có nhu cầu tiêm chủng phòng bệnh. Đến với Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao.

Dịch vụ tiêm chủng nhẹ nhàng cho bé khỏe, mẹ an tâm

Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng Bệnh viện đa khoa Phương Đông là một trong những điểm tiêm chủng dịch vụ được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Vắc xin tại đây đều được nhập từ các nhà phân phối thuốc uy tín trong và ngoài nước (Mỹ, Pháp, Bỉ…). Dụng cụ y tế phục vụ cho công tác tiêm chủng luôn được tiệt trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro sau tiêm.

Phòng tiêm được thiết kế hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn Y tế. Không gian gần gũi giúp trẻ không còn cảm giác “phải đi viện”. Ngoài ra, bệnh viện còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ được trang trí đẹp mắt, ngộ nghĩnh, nhiều trò chơi thú vị giúp bé quên đi cảm giác sợ hãi.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho bé trước khi tiêm

Đội ngũ bác sĩ, y tá tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật viên phụ trách tiêm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, biết nắm bắt tâm lý trẻ. Thao tác tiêm được thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng, vết tiêm không sưng tấy hay đau đớn. Sau tiêm, trẻ sẽ được lưu lại khoảng 30 phút để theo dõi. Nếu trẻ có phản ứng sau tiêm, bác sĩ sẽ kịp thời giúp cha mẹ xử lý.

Gói tiêm chủng cho bé giúp cha mẹ không lo hết vắc-xin hiếm

Việc mua gói tiêm chủng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: Được đặt giữ đầy đủ các loại vắc xin trong gói. Đảm bảo được tiêm đủ vắc xin theo đúng lịch. Được hệ thống nhắc lịch tiêm tự động miễn phí. Đặc biệt, giá vắc xin và các ưu đãi khác đều được giữ nguyên trong suốt thời gian sử dụng.

Gói tiêm chủng cho trẻ 0-6 tháng tuổi

gói tiêm chủng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuối

Gói tiêm chủng cho trẻ 0-12 tháng tuổi

Gói tiêm chủng cho trẻ 0-12 tháng tuổiGói tiêm chủng cho trẻ 0-24 tháng tuổi

Gói tiêm chủng cho trẻ 0-24 tháng tuổi

Gói tiêm chủng cho trẻ 12-24 tháng tuổi

Dịch vụ tiêm chủng an toàn, chuyên nghiệp dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai

Nhiều người quan niệm chỉ trẻ em mới phải tiêm vắc xin để củng cố hệ miễn dịch. Thực tế, độ tuổi nào cũng cần tiêm chủng để phòng bệnh. Nhất là những đối tượng có đề kháng kém như phụ nữ mang thai.

Một số bệnh sẽ tái phát khi chúng ta lớn lên. Một số vắc xin cũng cần phải tiêm nhắc lại ở tuổi trưởng thành. Bởi vậy để duy trì khả năng miễn dịch với một số bệnh nguy hiểm phổ biến, tiêm chủng cho người lớn cần phải được chú trọng.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phục vụ nhu cầu tiêm chủng cho mọi đối tượng khách hàng: trẻ em, người lớn, phụ nữ trong tuổi sinh đẻ hay những người có nguy cơ tiếp xúc với bệnh truyền nhiễm…

Gói tiêm chủng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai

Gói tiêm chủng cho phụ nữ trước khi mang thai

Dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đến với Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp:

- Hệ thống phòng tiêm hiện đại, không gian được thiết kế theo mô hình khách sạn.

- Cung cấp đầy đủ vắc xin cần thiết dành cho trẻ em và người lớn.

- Các gói tiêm được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

quy trình tiêm chủng tại bệnh viện Phương Đông Quy trình tiêm chủng

- Vắc xin tại Trung tâm luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

- Sinh phẩm được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

- Đội ngũ bác sỹ khám sàng lọc và tư vấn được đào tạo chuyên biệt, giàu kinh nghiệm.

- Y tá, điều dưỡng tận tình, yêu trẻ

khu vui chơi cho trẻ tại trung tâm tiêm chủng bệnh viện Phương Đông Khu vui chơi rộng rãi dành riêng cho bé

- Quy trình tiêm chủng an toàn, chuyên nghiệp.

- Có khu vui chơi rộng rãi cho bé thỏa sức nô đùa. Có phòng chờ trước và sau tiêm để mẹ cho con bú, cho bé ăn dặm.

- Thủ tục nhanh chóng, đặt lịch hẹn dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại vắc xin hoặc đặt lịch tiêm tại bệnh viện Phương Đông, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001806 hoặc nhấp VÀO ĐÂY để dược tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất