Bác sĩ CKII

NGUYỄN VĂN THỰC

Giám đốc Trung tâm Khám sức khỏe

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực có hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám, chữa bệnh chuyên khoa Nội chung và hiện tại là Giám đốc Trung tâm Khám sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Bác sĩ Thực ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn, bác còn được người bệnh gần xa biết đến bởi cái tâm với nghề, thăm khám cẩn thận, chẩn đoán đúng bệnh. Hơn thế, bác coi bệnh nhân như chính những người thân yêu trong gia đình mà ân cần hỏi han, lo lắng tình trạng sức khỏe của từng người.

Tiếng lành đồn xa, càng ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến Trung tâm Khám sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – nơi Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực công tác, để được thăm khám và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Quá trình công tác

2008 – 2010: Bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế

2011 – 2015: Quản lý Khoa khám bệnh, Bệnh viện Medlatec

2015 – 2020: Giám đốc chi nhánh Medlatec Trích Sài

2020 đến nay: Giám đốc Trung tâm Khám sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Thời gian làm việc

Thứ 2 đến Thứ 7

Hình ảnh hoạt động của Bác sĩ CKII NGUYỄN VĂN THỰC

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực không chỉ quan tâm đến các triệu chứng hiện tại của người bệnh mà còn quan tâm đến tiểu sử bệnh của người bệnh hay bệnh lý của người thân trong gia đình người bệnh mà đưa ra chẩn đoán chính xác.

Nhờ sự tận tâm trong nghề Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực được hàng ngàn người bệnh gửi gắm sức khỏe của mình trên hành trình chăm sóc sức khỏe tối ưu.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

19001806 Đặt lịch khám