Bác sĩ

TRẦN MINH THẮNG

Đơn nguyên hiếm muộn và nam học công nghệ cao Phương Đông

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tích lũy tại các bệnh viện lớn khu vực miền Bắc, bác sĩ Trần Minh Thắng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Trần Minh Thắng đã mang đến niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Bên cạnh thời gian công tác tại đơn vị hỗ trợ sinh sản, bác sĩ Trần Minh Thắng còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên ngành trong nước và thế giới, thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu, cập nhật những phương pháp hiện đại nhất, phục vụ công tác khám, chẩn đoán và điều trị các trường hợp vô sinh – hiếm muộn. 

Nổi tiếng bởi sự ân cần, nhẹ nhàng và hết mực chu đáo với bệnh nhân, bác sĩ Trần Minh Thắng thường xuyên nhận được những lời khen từ các bệnh nhân và người nhà, đó cũng chính là động lực giúp anh nỗ lực hơn và khát khao hơn để chinh phục tri thức y học, gieo thêm niềm tin, hy vọng cho các gia đình hiếm muộn sớm được ôm con yêu vào lòng.

Quá trình công tác

Bác sĩ Sản phụ khoa - hiếm muộn, Bệnh Viện Chuyên khoa Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội.

Trưởng khoa Sản Phụ - Hiếm Muộn - Bệnh Viện Chuyên khoa Nam Học và Hiếm Muộn Việt Bỉ.

Bác sĩ hiếm muộn- nam học, Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Quá trình học tập

Tốt nghiệp  chuyên ngành bác sĩ đa khoa, Học viện Quân Y.

Chứng chỉ định hướng sản phụ khoa.

Chứng chỉ định hướng hỗ trợ sinh sản.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Lĩnh vực: sản khoa, các bệnh lý phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, tư vấn phẫu thuật sản khoa, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn...

Hình ảnh hoạt động của Bác sĩ TRẦN MINH THẮNG

BS.Trần Minh Thắng tư vấn cho khách hàng về phương pháp hỗ trợ sinh sản

Niềm hạnh phúc khi chào đón những thiên thần nhỏ nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản

BS.Trần Minh Thắng giải đáp chi tiết các thắc mắc của những gia đình mong con gặp phải tại Talkshow “Tối ưu phác đồ điều trị hiếm muộn - Tăng tỷ lệ IVF thành công như ý”

Bác sĩ cùng chuyên khoa

19001806 Đặt lịch khám