Dương vật cong xuống có quan hệ được không?

Dương vật cong xuống có quan hệ được không?

Hỏi về: Nam học tiết niệu

Khách hàng: Nguyễn Khánh Đạt

Đã hỏi: Ngày 03-11-2023

Khi “cậu bé” của cháu cương cứng thì lại bị cong xuống, không đi theo một trục thẳng, hơn nữa còn cảm thấy đau. Cháu có tìm hiểu và biết mình mắc phải tình trạng cong dương vật. Cháu thật sự lo lắng, không biết dương vật cong xuống có quan hệ được không ạ?

Đã trả lời / Chủ đề: Nam học tiết niệu

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau: Dương vật cong xuống vẫn quan hệ được. Việc dương vật có một đường cong nhẹ là hết sức bình thường và không gây ảnh hưởng đời sống tình dục.

Nếu dương vật có đường cong nhẹ xuống dưới và không gây khó khăn trong quá trình tiểu tiện và chức năng sinh lý, bạn không cần quá lo lắng. Mặc dù dương vật là một bộ phận nhạy cảm, nhưng nó có khả năng thích ứng với nhiều tư thế khác nhau dựa trên cảm giác từ hệ thần kinh.

Tuy nhiên, nếu khu vực dương vật cong xuống gây ra những tác động không mong muốn sau đó, có thể ngụ ý rằng "cậu bé" đã bị tổn thương hoặc có những vấn đề về chức năng cương dương. Việc dương vật có một sự cong nhẹ là hoàn toàn bình thường và không đòi hỏi can thiệp y tế. Điều này là khi góc đường cong không vượt quá 30 độ, không tăng dần theo thời gian, không gây đau đớn và không làm biến dạng hoặc thu ngắn dương vật.

null
Dương vật cong xuống vẫn có thể quan hệ bình thường 

Trong trường hợp dương vật có đường cong kèm theo đau đớn, sự tăng dần của độ cong, cong nhiều hướng lên trên và có sự xuất hiện của khối u trên dương vật, có thể đó là dấu hiệu của bệnh Peyronie. Bệnh này là một tình trạng nghiêm trọng và cần được điều trị để tránh tình trạng rối loạn cương dương và tác động tiêu cực đến sức khỏe và tâm lý.

Nói tóm lại, việc dương vật của bạn bị cong, thì hoàn toàn có thể quan hệ tình dục bình thường và không cần phải lo lắng. Nhưng nếu dương vật cong kèm theo các dấu hiệu nghi ngờ là của bệnh Peyronie, hãy đến ngay bệnh viện Đa khoa Phương Đông để được thăm khám và điều trị kịp thời nhé!

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Ống Dẫn Trứng?

Đã hỏi: Ngày 22-11-2023
Chào bác sĩ! Tôi và chồng tôi đang chuẩn bị có con nhưng đã thử nhiều lần chưa thấy thành công. Điều này làm tôi rất lo lắng và hoang mang. Tôi tìm hiểu thì...

Dương vật cong như thế nào là bình thường?

Đã hỏi: 03-11-2023
Khi dương vật của cháu bị kích thích và cương lên thì không đi theo trục thẳng mà lại vẹo hẳn sang một bên. Sau khi tìm hiểu thì được biết dương vật của mình...

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Đã hỏi: 31-10-2023
Hai tuần trước cháu và bạn trai có thử quan hệ tình dục với nhau. Bạn trai cháu không dùng bao mà đưa thẳng “cậu bé” vào âm đạo của cháu nhưng chưa xuất ra...

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Đã hỏi: 27-07-2023
Chào bác sĩ! Năm nay tôi 29 tuổi nhưng việc sinh hoạt vợ chồng không thuận lợi do tôi bị rối loạn cương dương. Chính vì vậy mà 2 vợ chồng cũng chưa thể có...

Bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi được không?

Đã hỏi: 25-07-2023
Thưa bác sĩ, tôi được chẩn đoán bị rối loạn cương dương tạm thời. Vậy, bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi được không ạ?
19001806 Đặt lịch khám