Hạnh phúc đón con hơn 4kg chào đời bình an giữa mùa dịch tại Phương Đông

23-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Hạnh phúc đón con hơn 4kg chào đời bình an giữa mùa dịch tại Phương Đông

Chọn được một bệnh viện để sinh con an toàn có lẽ là tiêu chí đầu tiên của các gia đình khi sinh con giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Chị Thúy Nga đã hạ sinh một em bé kháu khỉnh nặng 4.1 kg tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Niềm hạnh phúc trở nên vẹn toàn hơn khi chị lựa chọn được một địa điểm sinh bé an toàn theo đúng mong muốn của gia đình. 

Nếu muốn hiểu thấu sự rối bời tột độ của một người trong những ngày dịch bệnh căng thẳng thế nào, hãy nghe chia sẻ của các mẹ bầu chuẩn bị tới ngày sinh trong video. Chắc chắn sẽ chẳng ai có thể thấy chênh vênh và “rối như canh hẹ” hơn thế. Khi lo lắng đâu chỉ riêng cho bản thân mà nỗi lo còn nhân lên gấp bội bởi việc đảm bảo cho con được chào đời an toàn đau đáu trong lòng!

Bởi chính bản thân đã từng trải qua tất cả cung bậc của sự thấp thỏm lo âu ấy nên khi chọn được bệnh viện an toàn, nhìn thấy con bình an, được các bác sĩ tận tình chăm sóc, niềm vui vượt cạn thành công của chị Nguyễn Thị Thúy Nga lại càng trở nên ngọt ngào, viên mãn hơn bao giờ hết.

Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm là địa chỉ tin cậy của nhiều mẹ bầu. Khuôn viên rộng thoáng cùng quy trình khám sàng lọc chu đáo chính là lý do khiến nhiều mẹ bầu an tâm lựa chọn Phương Đông. 

Xem thêm video khác