Cắt trĩ tại Phương Đông: phương pháp điều trị, chi phí, áp dụng bảo hiểm?

Cắt trĩ tại Phương Đông: phương pháp điều trị, chi phí, áp dụng bảo hiểm?

Khách hàng: Vũ Minh Cường

Đã hỏi: Ngày 01-03-2022

Tôi bị trĩ độ 2 (đi ngoài có ra ít máu) nên muốn cắt. Xin hỏi bệnh viện có hình thức cắt gì? Giá cả bao nhiêu? Tôi có thẻ bảo hiểm y tế và thẻ bảo lãnh viện phí của ABIC (ATACC) thì có được giảm phí không và giảm bao nhiêu? Trân trọng.

Đã trả lời

Kính chào quý khách Vũ Minh Cường. Cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi về vấn đề cắt trĩ độ 2 tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đang áp dụng các phương pháp điều trị trĩ như sau:

Cắt trĩ Longo: Cắt trĩ Longo sử dụng dụng cụ khâu nối đặc biệt, được thiết kế riêng để cắt - khâu một khoanh niêm mạc kèm mạch máu phía trên búi trĩ, kéo các búi trĩ lên cao, đồng thời cắt nguồn máu đến búi trĩ khiến búi trĩ teo dần. Phẫu thuật Longo áp dụng cho trĩ độ 2-3, búi trĩ sa ra tự nhiên còn dùng tay đẩy lên được, khẩu kính hậu môn bình thường. Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm: ít đau sau phẫu thuật, thời gian phẫu thuật ngắn, mau xuất viện, phục hồi nhanh, tỷ lệ tái phát thấp.

Khâu treo triệt mạch trĩ THD (Transanal Hemorrhoidal Dearterilization): là phương pháp phẫu thuật khâu thắt động mạch trĩ và khâu treo búi trĩ qua đầu dò siêu âm Doppler. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn do không phải cắt trực tiếp các búi trĩ, nhờ đó bệnh nhân ít đau, ít biến chứng, có thể xuất viện sau phẫu thuật từ 1-2 ngày. THD được chỉ định cho: trĩ độ 2,3,4, trĩ vòng, sa niêm mạc trực tràng độ 3,4…, trĩ đã điều trị bằng phương pháp khác nhưng thất bại, còn sa búi trĩ và chảy máu. 

Chi phí điều trị trĩ thường bao gồm cả thuốc điều trị, dụng cụ, công phẫu thuật, khám và tái khám nhiều lần. Dịch vụ điều trị trĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có giá thành dao động khoảng từ 20-25 triệu đồng tùy theo phương pháp điều trị. 

Nhằm giúp khách hàng vơi bớt nỗi lo viện phí, Phương Đông liên kết với nhiều công ty bảo hiểm, trong đó có Công ty bảo hiểm ABIC (ATACC). Chi phí điều trị được giảm trừ đồng thời bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh. Tùy từng trường hợp cụ thể, người bệnh sẽ được hưởng mức chi phí bảo hiểm khác nhau. 

Để biết thêm chi tiết về mức giảm, quy trình làm thủ tục bảo lãnh viện phí cũng như nhận tư vấn về dịch vụ điều trị trĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 19001806.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

19001806 Đặt lịch khám