Siêu âm tim cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu?

Siêu âm tim cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu?

Khách hàng: Quản Minh Hường

Đã hỏi: Ngày 24-11-2021

Bé nhà mình mới sinh, mình muốn siêu âm tim cho con thì chi phí siêu âm cho bé là bao nhiêu?

Đã trả lời

Kính chào quý khách Quản Minh Hường. Cảm ơn quý khách đã đặt câu hỏi cho chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông.

Các bậc cha mẹ có nhu cầu siêu âm tim sàng lọc tim bẩm sinh cho bé tại Phương Đông có thể lựa chọn Gói sàng lọc tim bẩm sinh dành cho trẻ em từ 0-6 tuổi. Danh mục và bảng giá gói như sau:

Gói sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em 0-6 tuổi

Lưu ý: Bảng giá trên có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Nếu không có nhu cầu mua gói, mẹ có thể đăng ký khám Nhi lẻ, dựa trên kết quả đánh giá, bác sĩ sẽ ra chỉ định siêu âm tim cho bé.

Dịch vụ siêu âm tim sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ 0-6 tuổi sẽ được Bác sĩ CKII Trần Kinh Trang (Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Phương Đông, Nguyên Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Nhi Trung ương) trực tiếp thực hiện. Để đăng ký dịch vụ, quý cha mẹ vui lòng liên hệ hotline 19001806 để đặt lịch trước với bác sĩ.

Hy vọng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Phương Đông. Để nhận tư vấn thêm về dịch vụ siêu âm sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ, quý khách vui lòng liên hệ 19001806.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

19001806 Đặt lịch khám