Sản phụ đẻ thường có thể ở lại thêm vài ngày để chăm sóc sau sinh không?

Sản phụ đẻ thường có thể ở lại thêm vài ngày để chăm sóc sau sinh không?

Khách hàng: Phạm Trúc Quỳnh

Đã hỏi: Ngày 15-11-2021

Xin chào, Tôi muốn tham khảo dịch vụ / gói thai sản cho bà bầu 20 tuần. Tôi có câu hỏi như sau: Giả sử tôi đẻ thường, nhưng muốn ở lại bệnh viện thêm 1 vài hôm để chăm sóc sau sinh thì có được không và mức phí sẽ như thế nào? Trân trọng cảm ơn.

Đã trả lời

Kính chào quý khách Phạm Trúc Quỳnh. Cảm ơn quý khách đã đặt câu hỏi cho chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông.

Theo dịch vụ thai sản trọn gói tại Phương Đông, sản phụ đẻ thường được lưu viện sau sinh tại phòng tiêu chuẩn (2 giường) của Khoa Phụ Sản trong 24 giờ. Nếu mẹ có nhu cầu ở lại bệnh viện thêm để theo dõi, chăm sóc sau sinh thì chi phí tiền giường phát sinh sẽ được tính tùy theo số ngày và loại phòng, cụ thể như sau:

Loại phòng

Tiền giường phát sinh/ngày

Phòng đôi

1,5 triệu/ngày

Phòng đơn

2,5 triệu/ngày

Phòng VIP

4 triệu/ngày

Phòng Tổng thống 

11 triệu/ngày

Quý khách lưu ý: chi phí trên có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Vì vậy để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001806.

Hy vọng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Phương Đông. Để nhận tư vấn thêm về dịch vụ Thai sản trọn gói tại bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ 19001806.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất