Hội thảo thai sản Phương Đông tháng 9 thiết lập kỉ lục mới

Dương Minh Ngọc

25-09-2023

goole news
16

Ngày 23/9 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thành công Hội thảo thai sản có chủ đề “Những điều cần biết về khám thai định kỳ” với hơn 1000 mẹ bầu tham dự. Cũng tại hội thảo thai sản tháng 9 này, những con số ấn tượng đã được thiết lập.

Bất ngờ, sôi động và đầy cảm xúc - Là những gì còn đọng lại sau hội thảo thai sản ngày 23/9 của bệnh viện Phương Đông. Hơn 1.000 mẹ bầu và khách hàng cùng cười, cùng hát và lặng đi trước chia sẻ chân thật của thai phụ được tổ chức sinh nhật bất ngờ ngay trên sân khấu.

Lần đầu tiên Phương Đông tổ chức hội thảo thai sản cả ngày, thế nhưng sức nóng vẫn vô cùng lớn bởi các mẹ bầu đã check in và phủ kín toàn bộ hàng ghế tại hội trường VIP. Trong cả 2 khung giờ sáng và chiều, ban tổ chức đã dành đến nhiều điều bất ngờ cho mẹ bầu tham dự hội thảo.

Không chỉ cập nhật kiến thức bổ ích về chủ đề: Các mốc khám thai quan trọng, các dấu hiệu cần khám thai gấp không theo lịch hẹn, quá ngày dự sinh chưa chuyển dạ cần khám những gì, tần suất ra sao, thai giáo cho bé,... từ hai chuyên gia Sản phụ khoa TTUT.BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc và BS CKI Lê Thanh Hương Lan. Hơn nữa, ngay trên sân khấu hội thảo, các bố đã được thực hành một số bài tập massage cho mẹ bầu dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ phục hồi chức năng BS CKI Nguyễn Đức Anh, giúp giải tỏa căng thẳng, mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu và gắn kết tình cảm gia đình.

Ấn tượng nhất tại sự kiện lần này chính là tiệc sinh nhật dành cho tất cả mẹ bầu trong tháng 9. Món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn mà Phương Đông gửi tặng với mong muốn thêm chút yêu thương trong ngày đặc biệt để mẹ vững vàng “chạm đích” an toàn, đón con viên mãn.

Hội thảo thai sản quy mô lớn nhất từ trước tới nay đã thành công tốt đẹp với:

  • 100% mẹ bầu tham dự được nhận quà checkin
  • Hàng trăm phần quà giá trị từ bệnh viện và nhà tài trợ được tặng cho các mẹ cọc gói, các mẹ bốc thăm trúng thưởng
  • 2 tấm vé vàng giảm 60% gói thai sản đã tìm được chủ nhân

Một lần nữa, bệnh viện Phương Đông gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ bầu và khách hàng đã tới dự hội thảo. Cảm ơn các nhà tài trợ: Fatzbaby, Joona baby, Morinaga, Hipp, Chaang baby, Sachi baby và Moony đã đồng hành với các sự kiện của bệnh viện.

Khép lại sự kiện đặc biệt với nhiều cảm xúc còn đọng lại, hãy cùng chờ đón điều bất ngờ tiếp theo trong các hội thảo thai sản của Phương Đông.

Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại trong chương trình:

 

299

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám