Hộp quà sức khỏe Cát Tường - Quà Tết ý nghĩa, thiết thực dành tặng đấng sinh thành

Nguyễn Mai Phương

25-01-2021

Chọn quà Tết cho ông bà, cha mẹ thế nào để vừa ý nghĩa vừa thiết thực giờ đây đã không còn là “bài toán khó”. Với Hộp quà sức khỏe Cát Tường, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế trong điều kiện tốt nhất.

Món quà sức khỏe - Quà Tết độc đáo, ý nghĩa, thiết thực

Sức khỏe là vốn quý nhất đời người, có sức khỏe là có tất cả, từ xưa các bậc cha ông đã nhắc nhở con cháu phải luôn trân trọng, giữ gìn “tài sản” quý giá này. Ngày nay, bên cạnh những thức quà truyền thống như bánh mứt, việc tặng nhau món quà sức khỏe cho dịp Tết đến xuân về đã và đang trở thành một xu hướng được nhiều người đón nhận, nhất là sau năm 2020 đầy biến động với dịch bệnh Covid-19, nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Không chỉ mang giá trị đơn thuần về mặt vật chất, món quà sức khỏe còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về tinh thần, là cách thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm, lòng biết ơn đến người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp - những người đã luôn sát cánh cùng chúng ta trong suốt một năm qua.

Bánh kẹo, rượu bia có thể người thích, người không; thực phẩm chức năng hay dược liệu cũng không thể tùy tiện mà dùng, đặc biệt với đối tượng nhận quà là người cao tuổi, người đang mắc bệnh lý. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cho ra mắt sản phẩm Hộp quà sức khỏe Cát Tường bao gồm các gói chăm sóc giảm nhẹ, gói khám thiết thực dành tặng ông bà, mẹ cha.

Hộp quà sức khỏe Cát Tường

Hộp quà sức khỏe Cát Tường - Gửi trọn chữ Hiếu

“Đạo con chữ Hiếu đi đầu”, phận làm con ai cũng muốn ông bà, cha mẹ mình được an hưởng tuổi già trong điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, đôi khi cuộc sống có những tất bật vì mưu sinh khiến con cháu không thể nào thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ với đấng sinh thành. Do đó, Hộp quà sức khỏe Cát Tường ra đời nhằm mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho các bậc phụ lão, giải tỏa lo lắng cho những người con trong khi phải lo toan cuộc sống.

Dưới sự tư vấn và xây dựng từ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đem tới cho quý khách hàng 3 lựa chọn trong Hộp quà sức khỏe Cát Tường:

Gói Cát Tường 1: Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ dành cho khách hàng tự phục vụ cá nhân, cần hỗ trợ y tế; loại 2 giường.

Gói Cát Tường 2: Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ dành cho khách hàng suy giảm trí nhớ, sức khỏe yếu cần chăm sóc đặc biệt; loại 2 giường.

Gói Cát Tường 3: Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ dành cho khách hàng tự phục vụ cá nhân, cần hỗ trợ y tế; loại 1 giường.

Gói Cát Tường 4: Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ dành cho khách hàng suy giảm trí nhớ, sức khỏe yếu cần chăm sóc đặc biệt; loại 1 giường.

Ngoài gói dịch vụ chính, mỗi gói Cát Tường sẽ bao gồm thêm:

- 01 voucher miễn phí đưa đón tại nhà trong bán kính 15 km

- 01 voucher miễn phí khám chuyên khoa (trừ cấp cứu) sử dụng cho lần khám sau

- 01 voucher miễn phí ăn nhẹ

- 01 bình giữ nhiệt Phương Đông

Hộp quà sức khỏe - Đền ơn sinh thành

Hộp quà sức khỏe từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có gì khác biệt?

Với thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng vẫn làm nổi bật dấu ấn thương hiệu, Hộp quà sức khỏe từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thể hiện sự chỉn chu, tinh tế, đem lại cho người nhận cảm giác hài lòng, thích thú và thấy mình được coi trọng. Không chỉ vậy, lựa chọn Hộp quà sức khỏe từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 50%, tiết kiệm chi phí hơn so với mua từng dịch vụ riêng lẻ. Các gói chăm sóc được thiết kế khoa học, bao gồm chế độ ăn theo chỉ định của bác sĩ dinh dưỡng, người bệnh được thăm khám, kiểm tra, tư vấn, theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Đặc biệt, với dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ, Hộp quà sức khỏe Cát Tường mang đến sự chăm sóc toàn diện, giảm nhẹ những đau đớn, nhọc nhằn, căng thẳng về thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi. Quy trình chăm sóc giảm nhẹ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được nghiên cứu và xây dựng khoa học dựa trên kinh nghiệm từ các đơn vị y tế hàng đầu thế giới cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất, giúp thân nhân và người bệnh vững trọn niềm tin. Hơn thế nữa, Phương Đông sở hữu khuôn viên thoáng mát với hơn 300 loại cây xanh trên tổng diện tích gần 10ha, đem đến không gian nghỉ dưỡng thuần tự nhiên hiếm nơi đâu có được.

Khuôn viên xanh tại BVĐK Phương Đông

Hộp quà sức khỏe Cát Tường là quà Tết độc đáo, thiết thực mà vẫn gói trọn tình cảm, giúp những người con làm tròn bổn phận với bậc sinh thành. Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ 19001806 hoặc TẠI ĐÂY.

>> “Hộp quà sức khỏe Như Ý” - quà đầu xuân se duyên lứa đôi

>> Bật mí 4 hộp quà sức khỏe Phương Đông