Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

Bệnh viện Phương Đông khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

Tác giả: Chế Thị Thùy Linh

Xuất bản: 20-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019), Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức chương trình khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, diễn ra vào ngày 22/7 tới.

khám sức khỏe miễn phí ngày thương binh liệt sỹ Các đối tượng chính sách sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm chuyên sâu (ảnh minh họa)

Khám sức khỏe tổng quát - tư vấn chuyên sâu

Hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, tri ân những người có công với cách mạng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Là một đơn vị y tế, Phương Đông dành tặng cho các đối tượng chính sách món quà chăm sóc sức khỏe.

Hơn ai hết, những mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, các thân nhân liệt sỹ là những đối tượng rất cần được quan tâm  và chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Bởi vậy, BVĐK Phương Đông thiết kế gói khám sức khỏe tổng quát cho các đối tượng kể trên. Các Mẹ, các bác/ cô/ chú và thân nhân của liệt sỹ được thăm khám trực tiếp với Bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện sẽ bố trí khu vực và nhân viên hướng dẫn để mọi người được khám đúng - chuẩn các chuyên khoa. Theo đó, danh mục khám bao gồm: Khám Nội tổng quát, khám Ngoại chung. Khám chuyên khoa mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt. Xét nghiệm (tổng phân tích tế bào máu ngoại vi). Chẩn đoán hình ảnh (siêu âm ổ bụng tổng quát).

Với chương trình khám sức khỏe tổng quát này, bác sỹ sẽ nắm bắt rõ ràng tình trạng sức khỏe chung của mỗi người. Từ đó, bác sỹ sẽ đưa ra phương án về điều trị bệnh (nếu có), cấp thuốc miễn phí, tư vấn bảo vệ sức khỏe cho từng người. 

Chi tiết danh mục & ý nghĩa gói khám sức khỏe

STT Danh mục khám Mục đích, lợi ích của chỉ định
I.  KHÁM BỆNH  
1 Khám nội tổng quát Khám thể lực (Cân đo, chiều cao, cân nặng, HA). Khám, kiểm tra và phát hiện các bệnh lý hô hấp, thần kinh, tiêu hóa, cơ xương khớp, tim mạch, thận tiết niệu, nội tiết …
2 Khám Ngoại Khám, phát hiện các bệnh lý ngoại khoa
3 Khám chuyên khoa mắt Đo thị lực, Khám, phát hiện các tật khúc xạ, bệnh về mắt như cận loạn thị, viêm kết mạc, viêm bờ mi
4 Khám chuyên khoa Răng hàm mặt Chẩn đoán phát hiện và tư vấn điều trị các bệnh viêm xoang, viêm thanh quản, amidan
5 Khám chuyên khoa Tai mũi họng Khám, phát hiện các bệnh lý của Răng, Hàm, Mặt:  viêm lợi, cao răng, viêm nha chu, bệnh về tủy răng,..
II.  XÉT NGHIỆM  
6 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm tổng trở) Phát hiện bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu
III.  CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH  
7 Siêu âm ổ bụng tổng quát Xác định hình ảnh của gan, mật, thận, tụy, lách, bàng quang, hạch ổ bụng
IV CẤP PHÁT THUỐC  
8 Phát thuốc miễn phí  
9 Tư vấn kiến thức bảo vệ sức khỏe  

Cuộc sống hòa bình, tươi đẹp hôm nay được xây đắp từ một phần máu thịt của cha anh, Phương Đông bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc tới các liệt sỹ, đồng thời kính gửi lời chúc sức khỏe đến các thương - bệnh binh, người thân của những anh hùng cách mạng! 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nâng niu từng sự sống 

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 19001806

Cấp cứu: 0833015115

741

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

Cuộc thi ảnh bầu "Thai kỳ hạnh phúc" tổng giải thưởng trị giá 450 triệu đồng

Được làm mẹ là điều thật thiêng liêng, đừng vì bất cứ lý do gì mà kìm nén hay trì hoãn thể hiện niềm hạnh phúc đó. Ngay...

BVĐK Phương Đông triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử

Việc khai báo y tế điện tử sẽ giúp trải nghiệm của quý khách hàng tại BVĐK Phương Đông trong mùa dịch được nhanh chóng, an toàn nhất.

BVĐK Phương Đông thông báo quy định về thăm khám trong bối cảnh diễn biến mới của dịch COVID-19

BVĐK Phương Đông nhanh chóng có các động thái nhằm bảo vệ sự an toàn cho quý khách hàng, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19...