Khám sức khỏe Phương Đông - đồng hành cùng Đà Nẵng chống đại dịch

Hương Thắm

27-08-2020

16

Từ ngày 10/8- 31/8/2020, mỗi khách hàng sử dụng gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là đã góp phần cùng bệnh viện ủng hộ 10.000 tấm chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang y tế cho các bé trong vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam. 

Từ ngày 10/8- 31/8/2020, mỗi khách hàng sử dụng gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là đã góp phần cùng bệnh viện ủng hộ 10.000 tấm chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang y tế cho các bé trong vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam. Dịch bệnh không đáng sợ, thái độ thờ ơ của mọi người trước đại dịch mới đáng sợ.

Giữ gìn sức khỏe là phương pháp chống dịch hữu hiệu

Người khỏe mạnh sẽ có sức đề kháng tốt hơn để chống lại các nguy cơ của dịch bệnh. Những người có sẵn các bệnh lý nền sẽ có sức đề kháng yếu hơn. Nếu nhóm người này mắc Covid việc điều trị sẽ khó khăn phức tạp hơn. Vì thế việc giữ gìn, bảo vệ sức khỏe là việc cần làm hơn bao giờ hết vào lúc này.

Giữa lúc dịch bệnh Covid 19 càng diễn biến phức tạp, khó lường. Nhiều người không dám đi khám sức khỏe vì sợ bệnh viện đông đúc, dễ lây nhiễm. Tâm lý này hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, việc kiểm soát sức khỏe của bản thân mới là quan trọng nhất. Đừng vì sợ bệnh dịch mà không thăm khám sức khỏe định kỳ. Hoặc đau ốm hay có vấn đề bất thường về sức khỏe cũng không dám đi khám. Khi những triệu chứng đã rõ rệt thì cũng có nghĩa là bệnh đã nặng, việc điều trị sẽ phức tạp hơn. Vì thế khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ là một trong những giải pháp tốt nhất giúp kiểm soát sức khỏe, phát hiện sớm những mầm mống bệnh ở giai đoạn sớm nhất giúp việc điều trị đơn giản hơn nhiều.

Tại sao chọn khám sức khỏe tại Phương Đông?

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách đến thăm khám, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thực hiện kiểm soát chặt chẽ mọi khâu khám chữa bệnh. Bao gồm:

⏩ Phân luồng khách chặt chẽ ngay từ cổng bệnh viện

⏩ Có khu khám sàng lọc riêng, cách xa tòa nhà chính

⏩ 100% khách hàng và CBNV được đo thân nhiệt, làm tờ khai y tế hàng ngày. Chấp hành đeo khẩu trang và vệ sinh tay đúng quy chuẩn

⏩ Bệnh viện rộng rãi không sợ chen chúc, đông đúc, không gian xanh mát, thoáng đãng 

⏩ Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

⏩ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc ở bệnh viện tuyến trung ương

⏩ Gói khám đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng người

⏩ Quy trình thăm khám khép kín, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian

⏩ Được hướng dẫn viên hướng dẫn thăm khám chi tiết từng phòng

⏩ Trả kết quả tận nơi hoặc online, bảo mật thông tin tuyệt đối

khám sức khỏe tại bệnh viện phương đông

Khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông

Ưu đãi khám sức khỏe và tầm soát ung thư tháng 8/2020

Đặc biệt nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, trong tháng 8/2020, Bệnh viện Phương Đông giảm 40% chi phí tất cả các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư hiện hành. Giảm thêm 10% khi đăng ký từ 4 người (tổng giảm tới 50%).

Ngoài ra, bệnh viện còn hỗ trợ cho khách đặt cọc giữ ưu đãi. Theo đó, tất cả khách đăng ký khám sức khỏe, nội soi, tiêm chủng trọn gói sẽ đặt cọc giữ ưu đãi. Mức cọc tối thiểu 30% giá trị gói dịch vụ, bảo lưu sử dụng 1 năm kể từ ngày đăng ký. Mỗi khách hàng sẽ được tặng 01 voucher miễn phí khám chuyên khoa. Voucher áp dụng tất cả các khoa, trừ khoa cấp cứu, tại Bệnh viện ĐK Phương Đông. Quý khách có nhu cầu đăng ký khám vui lòng liên hệ 19001806 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Danh sách các gói khám sức khỏe TẠI ĐÂY.

Giảm tới 50% tất cả các gói Khám sức khỏe & Tầm soát ung thư

Giảm tới 50% tất cả các gói Khám sức khỏe & Tầm soát ung thư tháng 8/2020

Khám sức khỏe tại Phương Đông - đồng hành cùng Đà Nẵng chống đại dịch

Đà Nẵng, Quảng Nam đang là tâm dịch của cả nước. Cả nước đang đồng lòng tiếp sức, cổ vũ từ tinh thần đến vật chất để đồng bào sớm vượt qua đại dịch. Vì cuộc chiến này không của riêng ai, từ ngày 10/8 - 31/8, mỗi khách hàng sử dụng gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là đã đóng góp 100.000đ (tương đương 50 khẩu trang y tế) góp phần cùng bệnh viện ủng hộ 10.000 tấm chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang y tế cho các bé trong vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam. 

Với ý nghĩa nhân văn, để #SINHRATRONGTHOIDICH chỉ là thử thách, không phải định mệnh của các em, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mong muốn chung tay cùng cộng đồng tạo nên tấm khiên lớn bảo vệ an toàn cho những mầm non tương lai của đất nước. Đây là chương trình nằm trong chiến dịch “Sinh ra trong thời dịch”, với hashtag #SINHRATRONGTHOIDICH do VTV phát động với sự đồng hành của Shark Việt và BVĐK Phương Đông. Chi tiết chiến dịch xem TẠI ĐÂY

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,606

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời